Review Sách Hay: Thầy Lang

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Thầy Lang được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

“Thầy Lang” là hành trình vô thức của vị giáo sư đại học để trở thành một thầy lang quê mùa với kết thúc có hậu. Từ đỉnh cao của danh vọng, ông rơi vào hoàn cảnh khốn cùng: vợ bỏ đi cùng con gái, ông bị mất trí nhớ trở thành kẻ vô gia cư, không biết mình là ai, sống vì cái gì.

1 đánh giá cho Thầy Lang

  1. Minh Nguyen Tháng Hai 15, 2019

    Thầy thuốc- một ngành cao cả. Có lẽ tôi đã thấu hiểu hơn câu nói này sau khi đọc tác phẩm này. Tác phẩm là một câu chuyện xúc động về một hiền y- người đã sống một cuộc đời chân thật, lương thiện, và đầy lòng yêu thương con người. Chính tài năng và tấm lòng “vàng” của ông đã giúp đem lại hạnh phúc cho bao người. Nhưng cũng chính con người này đã phải chịu bao nhiêu đau thương tưởng như không gì sánh được. Mất tất cả và rồi được tất cả vì người tốt thường có cái kết hậu. Ông đã được hưởng hạnh phúc cuả tình thân sau khi mất nó và chịu một quãng đời đau khổ. Thật là một câu chuyện ý nghĩa và cảm động!

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/thay-lang

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *