Review Sách Hay: Thấy Phật

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Thấy Phật được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Dưới ngòi bút tài hoa đặc sắc của tác giả, “khoa học chính trị” vốn cực kỳ phức tạp đã trở nên mềm mại và đầy tính nhân bản của một tác phẩm văn chương chính trị là nhờ tầm nhìn và tấm lòng của một người trí thức mà định nghĩa về nó đã trở nên nổi tiếng .

1 đánh giá cho Thấy Phật

  1. Trần Thị Ngọc Mai Tháng Hai 15, 2019

    Quyển sách này giảng về phật pháp nhiều hơn, tác giả kể những câu chuyện trong kinh phật để giáo dục con người. Cụ thể như con người muốn sống hạnh phúc thì hãy biết đủ, biết tiết chế lòng tham như người dân nước Bhutan, biết sống hòa hợp với thiên nhiên. Ngoài ra quan điểm về chữ nhẫn mà tác giả đưa ra trong sách cũng rất hay, nhẫn vì yêu thương nhau, vì thương mà nhẫn thì không gọi là nhục. Đó là lời khuyên chí lý cho các cặp vợ chồng trẻ hôm nay. Theo tôi, quyển này mang tính triết lý sâu xa hơn những quyển mà tôi đã đọc trước là Chuyện Trò và Nhật Ký Sen Trắng.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/thay-phat

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *