Review Sách Hay: The Firm – Câu chuyện của McKinsey và sức ảnh hưởng bí mật của nó lên doanh nghiệp Mỹ

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: The Firm – Câu chuyện của McKinsey và sức ảnh hưởng bí mật của nó lên doanh nghiệp Mỹ được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

McKinsey là ông lớn chính trong sự bùng nổ kinh tế những năm 1920, trong chủ nghĩa khổng lồ sau chiến tranh của những năm 1940, trong sự hợp lý hóa của chính phủ và sự gia tăng của marketing trong những năm 1950, trong thời đại của sự ảnh hưởng doanh nghiệp vào những năm 1960, trong quá trình tái cơ cấu của nước Mỹ và gia tăng chiến lược vào những năm 1970, trong sự tăng trưởng hàng loạt về công nghệ thông tin trong những năm 1980, trong sự toàn cầu hóa vào những năm 1990, trong sự bùng nổ-phá sản-và khắc phục vào những năm 2000 và còn hơn thế. Sức ảnh hưởng của tập đoàn này ở hiện tại lan tỏa mọi nơi đến nỗi thật khó để tưởng tượng có địa điểm kinh doanh nào trên thế giới mà không có McKinsey.

2 đánh giá cho The Firm – Câu chuyện của McKinsey và sức ảnh hưởng bí mật của nó lên doanh nghiệp Mỹ

  1. Thanh Le Tháng Ba 28, 2019

    Quyển sách thú vị với nhiều thông tin về quá trình phát triển, thành công, tái cấu trúc của gã khổng lồ trong lĩnh vực tư vấn, chiến lược McKinsey. Tuy nhiên, sách có chất lượng dịch thuật rất tệ, nhiều đoạn tối nghĩa và thường xuyên có lỗi morat. Những ai đọc tốt tiếng Anh nên mua sách gốc để đọc.

  2. Gia Phú Tháng Ba 28, 2019

    Nội dung sách rất hay, đi xuyên suốt quá trình phát triển của McKinsey, được bố cục theo từng vấn đề McKinsey gặp phải. Nhưng vì người dịch dùng Google để dịch nên có quá nhiều lỗi dịch thuật, lỗi chính tả, lỗi đánh máy… dẫn đến quyển sách hay lại gây khó hiểu.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/the-firm-cau-chuyen-cua-mckinsey-va-suc-anh-huong-bi-mat-cua-no-len-doanh-nghiep-my

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *