Review Sách Hay: Thế Giới Mới Tươi Đẹp

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Thế Giới Mới Tươi Đẹp được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Sản phẩm người dược chia thành 5 loại ở 5 đẳng cấp theo thứ tự từ cao xuống thấp theo các chữ cái Hy Lạp: Alpha, Beta, Gamma, Delta và Epsilon, được đào luyện theo đúng đẳng cấp của mình để tạo nên một trật tự nhằm xây dựng thành “một thế giới tươi đẹp”.

1 đánh giá cho Thế Giới Mới Tươi Đẹp

  1. Lê Chí Trung Tháng Ba 9, 2019

    Cuốn sách này theo mình nghĩ một người có cái nhìn khách quan khi nhìn nhận vấn đề thì đọc mới thấy được cái hay của nó.Thế giới trong sách nhìn qua có thể là dystopia nhưng hầu hết cốt lõi của nó đều được xã hội ngày nay kế thừa,người đọc bình thường có thể chỉ coi đây là tác phẩm thú vị dự đoán tương lai còn người thực dụng thì sẽ quy chụp xã hội này đen tối như trong sách,thật sự rất nguy hiểm nếu chưa có nhận thức đầy đủ.
    Sách miêu tả khá nhiều cộng với các cảnh xen kẽ nhau liên tục khiến đọc lần đầu khá rối,ai đọc thì mình nghĩ nên đọc tầm 80 trang rồi bỏ đó vài ngày sau đọc lại sẽ dễ ngấm hơn.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/the-gioi-moi-tuoi-dep

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *