Review Sách Hay: Thế Giới Một Thoáng Này

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Thế Giới Một Thoáng Này được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Hãy bước vào Thế Giới Một Thoáng Này – và cởi bỏ hết thành kiến cho rằng cái gì cũ là buồn tẻ. Độc giả sẽ cảm nhận một ý thức mới về cuộc trường chinh của Homo sapiens và về quê hương của chúng ta trước một cục diện mới mà chúng ta, dù ý thức hay không, là những thành viên tích cực trong đó. Cũng như trong thuyết tương đối rộng của Einstein, hành tinh xanh cũng không phải là sân khấu để Homo sapiens diễn tuồng một cách độc lập. Cả hai chung cuộc cùng tồn tại hay cùng biến mất.

2 đánh giá cho Thế Giới Một Thoáng Này

  1. Huỳnh Nhật Tháng Tư 1, 2019

    Chỉ với hơn 100 trang, David Christian để kể một câu chuyện 13,8 tỷ năm, từ vụ Nổ Lớn đến hình thành sự sống trên Trái Đất, con người từ thời hái lượm đến kỷ nguyên nông nghiệp rồi kỷ nguyên hiện đại. Một bức tranh hùng vĩ, đầy thú vị, khoa học và nhân văn. Tuy nhiên không thể tránh việc bỏ sót một số sự kiện nổi bật. Trình bày cuốn sách từ bìa đến giấy rất đẹp. Bạn đã bao giờ nghe về Đại sử, hãy đọc cuốn này ngay!

  2. Chi Lâm Tháng Tư 1, 2019

    Về tổng thể thì nội dung sách khá hay. Phần lớn nói về thời tiền lịch sử về nguồn gốc loài người, lý giải quá trình phát triển ( tiến hóa) của loài người. Tuy nhiên phần về thời hiện đại những đoạn có đề cập đến chủ nghĩa xã hội bị cắt bỏ khá nhiều. Lịch sử thì không nên như thế, sao để lẫn lộn vào đây, cần khách quan đầy đủ, như thế mới tôn trọng tác giả và người đọc.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/the-gioi-mot-thoang-nay

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận