Review Sách Hay: Thiên thần nổi giận

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Thiên thần nổi giận được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Michael Moretti – trùm mafia, luôn tìm mọi cách để mở rộng lãnh thổ và phạm vi quyền lực của mình và trên con đường đó sẽ không ai được phép ngăn cản hắn, bất kể người đó giàu có, quyền lực, xinh đẹp hay tham vọng, thậm chí kể cả người mà hắn thương yêu..

2 đánh giá cho Thiên thần nổi giận

  1. Cỏ Mềm Tháng Hai 21, 2019

    Đọc những câu chuyện của Sidney người ta thường không thể rời mắt cho đến khi ngấu nghiến hết trang cuối cùng. Mỗi truyện là một tuyến nội dung, một tuyến nhân vật đầy hấp dẫn, mặc dù có thể bạn đã bắt gặp hình ảnh của nàng (chàng) trong một tác phẩm nào đó của Sidney nhưng chắc chắn bạn sẽ không hề thấy nhàm chán hay thất vọng.

    Những cô gái của ông luôn đẹp, tài giỏi và… ngây thơ. Jeniffer trong Thiên thần nổi giận cũng vậy. Đẹp, tài năng và trong sáng… nàng sẽ chiến đấu thế nào với số phận của mình…

  2. Mai Uyên Tháng Hai 21, 2019

    Quyển này khá nay, nội dung logic, ổn, cuộc đời Jenifer Paker khá thăng trầm, cái chết của đứa con trai như cái giá mà cô phải trả cho việc tiếp tay kẻ xấu làm việc. Cuối đời, nàng sống trong tĩnh lặng, kép một đoạn đời gian truân, đọc thấy thật buồn, mà cũng thật thấm. Có điều, nói cho cùng thì tác giả để cho gã mafia chết đơn giản quá, theo mình thì không thuyết phục lắm. Mà truyện tình cảm cũng không thể đòi hòi quá nhiều được, hihi

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/thien-than-noi-gian

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *