Review Sách Hay: Thoát Khỏi Ung Thư

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Thoát Khỏi Ung Thư được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Cuốn sách đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo độc giả ở Mỹ và ở các nước khác trên thế giới. Sách đã được dịch sang 8 thứ tiếng khác nhau và nay tôi vinh dự được tác giả cho phép chuyển ngữ sang tiếng Việt để xuất bản ở Việt nam. Nội dung cuốn sách có thể gây ra một số tranh cãi trong ngành y tế về phương pháp điều trị ung thư và một số bệnh mãn tính và về vấn đề bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên, sự xuất hiện của cuốn sách cũng là nói lên một tiếng nói mà thực ra đã có từ đầu thế kỷ trước ở phương Tây và có từ rất lâu ở phương Đông.

3 đánh giá cho Thoát Khỏi Ung Thư

 1. Kusahara Tháng Tư 1, 2019

  Đây không phải là cuốn sách viết về những người bị mắc bệnh ung thư cùng những câu chuyện đầy nghị lực của họ, cùng với những thông điệp như “Hãy cố gắng lên” chẳng hạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu riêng biệt về từng loại bệnh ung thư thì cuốn sách này cũng không đáp ứng điều đó. Nhưng, cuốn sách cung cấp những hiểu biết cơ bản về ung thư, cùng rất nhiều những phương pháp trị liệu ung thư mà có thể chúng ta chưa từng biết hay đã biết, cũng như tác dụng hay tác hại của từng phương pháp. Nếu bạn thắc mắc tại sao những phương pháp tốt như vậy trong cuốn sách này đề cập lại không được phổ biến rộng rãi, cuốn sách này cũng sẽ giải đáp cho bạn. Bên cạnh việc chữa trị thì cuốn sách cũng cung cấp một số chế độ ăn uống hỗ trợ việc điều trị, các xét nghiệm cần thiết để phát hiện bệnh và phương pháp phòng ngừa. Nếu như người đọc cần biết thêm thông tin về những nội dung mà trong sách nói đến, có thể tra cứu trực tuyến những địa chỉ mà trong trong sách ghi.
  Vì đây là sách chuyển ngữ nên có thể nhiều người sẽ thắc mắc không biết tìm mua thuốc ở đâu trong nước, người dịch cũng biết thế nên đã cung cấp thông tin ở cuối sách rồi, mặc dù là không nhiều đâu, nhưng mình nghĩ sẽ hữu ích cho những ai cần nó.

 2. Le Duyen Tháng Tư 1, 2019

  Mình nghĩ ai đều mang trong mình những nỗi sợ như là có người sợ máu, có người sợ đau, người sợ khổ, sợ cực,… Nhưng chung quy lại thì chúng ta đều có cùng một cái sợ lớn nhất là sợ chết, nhất là những người đang mắc những căn bệnh hiểm nghèo thì cái chết ám ảnh họ hơn bất cứ thứ gì hết. Họ sợ chết vì sợ sẽ không được nhìn cái thế giới tươi đẹp này nữa hay là không còn nhìn thấy người thân, bạn bè của họ nữa. Và các bệnh nhân ung thư là không ngoại lệ. Họ sẽ rất tuyệt vọng khi biết mình mắc bệnh. Nhưng nếu như ai có 1 lần đọc qua câu chuyện Thoát khỏi ung thư thì sẽ hoàn toàn khác. Bởi truyện như tiếp thêm nghị lực sống cho họ, như một liều thuốc tinh thần. Ý nghĩa nhân văn của cuốn truyện này rất lớn, nó giúp mình nhìn rõ được những gì xung quanh đều tươi đẹp cùng niềm tin vào cuộc sống.

 3. Hồng Nhung Tháng Tư 1, 2019

  Quyển sách này mình đã mua tặng người em bạn, trước đó mình đã đọc và người thân nhà mình đang đọc. Thông tin trong sách vừa khoa học vừa thiết thực, giúp mình có cái nhìn gần nhất với căn bệnh này.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/thoat-khoi-ung-thu

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận