Review Sách Hay: Thời Đại Gái Ế

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Thời Đại Gái Ế được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

“Về góc độ tâm lý học mà nói thì những người cô đơn là những người sợ thất bại, muốn trốn tránh, nhưng lại hay kỳ vọng.”

3 đánh giá cho Thời Đại Gái Ế

  1. Thu Thảo Tháng Hai 27, 2019

    Bạn đã từng yêu chưa ? Hãy đọc cuốn sách này, để cảm nhận tình yêu sâu sắc hơn cả, để thấy được một phần của mình trong đó, những ngông cuồng, dại khờ, do dự, tình cảm xưa cũ, hiện tại, những khoảng không cô đơn hay giaay phút hạnh phúc,… tất cả đều được tái hiện một cách chân thực và sâu sắc qua cuốn sách

  2. Nhi Hà Tháng Hai 27, 2019

    Những cô gái giống tôi, sẽ vẫn tiếp tục đợi chờ cho đến khi tìm được một người có thể dạn dĩ đứng trước mọi sóng gió mà dõng dạc tuyên bố sẽ bảo vệ mình cả đời. Đó là lúc chúng tôi từ bỏ cuộc sống làm gái ế để làm một người phụ nữ bình thường. Một người phụ nữ khi yêu đương cũng bất chấp và cuồng nhiệt. Đây là một cuốn sách hay dành cho những cô nàng độc thân như tôi. Độc thân không có gì là sai. Độc thân là bởi vì chưa tìm được một người xứng đáng. Em độc thân, nhưng em kiêu hãnh.

  3. Trâm Nguyễn Tháng Hai 27, 2019

    Mình rất thích khám phá các tác phẩm của những cây bút trẻ. Lúc mua cuốn sách này, mình tin tưởng vào đánh giá trước đó. Nhưng quả thực khi đọc, mình thấy nội dung rất là xa thực tế, có phần diễn giải như phim, chỉ cần đọc qua, mình đoán chắc chắn đây ko phải là 1 cô gái 28 tuổi. Và đúng y như vậy, tác giả sinh năm 1992. Lối văn vẻ của bạn phù hợp với tuổi teen mộng mơ, những người sống trên mây, mình không nghĩ là những người thuộc diện “gái ế” thực sự có thể đồng cảm được. Còn tất nhiên, sẽ phù hợp với những bạn thích tiểu thuyết ngôn tình, những lời chiêm nghiệm sáo rỗng về tình yêu, nói thật là không có chút trải nghiệm nào phản ánh chân thực tình yêu là gì, như thế nào. Nếu các bạn thực sự từng yêu, cuốn sách này không dành cho bạn đâu. Về ngoại hình thì không có gì để bàn.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/thoi-dai-gai-e

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *