Review Sách Hay: Thư Viện Linh Hồn

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Thư Viện Linh Hồn được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

“Kể từ khi họ bị bắt đi, một cảm giác thất vọng ngột ngạt khủng khiếp vẫn luôn siết chặt lấy quanh tim tôi, nhưng giờ đây vòng đai của nó đã nới lỏng ra một chút. Lần đầu tiên sau nhiều tiếng đồng hồ, chúng tôi có trong tay nhiều hơn chứ không chỉ đơn thuần là hi vọng và phỏng đoán. Chúng tôi đã lần theo các bạn mình qua nhiều vùng đất thủ địch tới tận cửa nhà lũ xác sống. Bản thân chuyện này là một chiến thắng nhỏ, bà nó làm tôi cảm thấy, dù chỉ trong một khoảnh khắc, dường như mọi thứ đều có thể…”

1 đánh giá cho Thư Viện Linh Hồn

  1. Nguyen Nga Tháng Hai 25, 2019

    Trước khi mua cuốn 3 này thì mình cũng tìm hiểu các review khác về cuốn sách và thấy cũng nhiều bạn nói phần 3 dở làm mình cũng hơi phân vân, nhưng mình vẫn quyết định mua vì hai phần trước để lại cho mình ấn tượng quá sâu sắc. Sau khi mua và đọc rồi thì mình càng thích bộ truyện này hơn nữa. Bộ truyện, đặc biệt là cuốn 3 này, cho mình cảm giác thích thú và bất ngờ, đọc không dừng được. Tác giả đã viết nên một cái kết (theo mình là) vô cùng thoả đáng và hợp lí cho tất cả những sự kiện đã xảy ra.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/thu-vien-linh-hon

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *