Review Sách Hay: Thuật Bán Hàng

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Thuật Bán Hàng được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Trong cuốn sách đầy súc tích và hữu dụng này, với những bí kíp ngắn gọn, bậc thầy về đào tạo bán hàng, Brian Tracy sẽ trao cho bất cứ ai muốn trở thành một trong những nhân viên bán hàng đầu bí quyết đó.

3 đánh giá cho Thuật Bán Hàng

 1. Pham Duong Tháng Ba 28, 2019

  Mình đã đọc kha khá những cuốn sách về kinh doanh trong đó kể tới như: Sói già phố wall, Người giàu nhất thành babylon, người bán hàng giàu nhất thế giới, đọc vị khách hàng…

  Mỗi cuốn sách có một cách tiếp cận tới bán hàng theo một cách khác nhau. cuốn thì đi vào thái độ, cuốn thì đi vào kỹ năng, cuốn thì tập trung vào quy trình.

  Trên hết “Thuật Bán Hàng” của Brian hết sức cô đọng và súc tích, là một cuốn sách dẫn đường, kim chỉ nam mà mỗi sales nên có dưới gối của mình.

  Chỉ cần bạn đọc, học và suy tư, làm theo cách của mình dưới sự dẫn dắt của Brian chắc chắn bạn sẽ tỏa sáng trong ngành nghề mà bạn đã lựa chọn.

  James – Hotest salesman 😉

 2. Vinh Huy Tháng Ba 28, 2019

  Cuốn sách thuật bán hàng là 1 trong series sách của tác giả Brian Tracy, chuyên gia trong lĩnh vưc bán hàng nổi tiếng trên toàn thế giới. Sách của ông có nhiều điểm rất sâu mà chúng ta chưa thể lĩnh hội hết được. Nhưng có những điều căn bản quan trọng trong bán hàng được tác giả nhắc đến nhiều lần như là kiến thức trọng tâm quyết định sự thành công trong lĩnh vực bán hàng. Sách nhẹ tay, gọn có thể mang theo bất cứ khi nào. Hành trang nên mang theo của người bán hàng chuyên nghiệp.

 3. Ngọc Nguyễn Tháng Ba 28, 2019

  Sách rất bổ ích. Khi đọc bạn sẽ không thấy những sách được trình bày một cách dễ hiểu mà còn truyền thêm động lực cho những ai mớm kế hoạch kinh doanh. Bên cạnh đó, Tác giả lại còn truyền cho mình những bài học và kinh nghiệm. Mà từ đó bạn có thể áp dụng hay làm cở sở để tạo nên các ý tưởng mới cho mặt hàng kinh doanh của mình. Một cuốn sách giá thành phải chăng nhưng xứng đáng để đọc.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/thuat-ban-hang

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *