Review Sách Hay: Thuật Tẩy Não

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Thuật Tẩy Não được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Thuật tẩy não là một cuốn bách khoa toàn thư về kiểm soát tâm lý, một cuốn giáo trình tâm lý học giúp bạn thống trị cả thế giới. Và cũng là một cuốn sách truyền cảm hứng được dự đoán sẽ không tạo ra các nhóm mua, bởi hầu hết lãnh đạo của các doanh nghiệp đều sợ đối thủ cũng như cấp dưới của mình đọc cuốn sách này.

5 đánh giá cho Thuật Tẩy Não

 1. PA Tháng Mười 10, 2019

  CHÚ Ý Đừng mua
  M bị mua nhầm cuốn và thấy ndung bên trong đúng là lừa đảo. NXB CHỌN SÁCH QUÁ RẺ TIỀN ĐỂ DỊCH.

 2. PA Tháng Mười 10, 2019

  Đây là q sách nội dung ko đáng đọc
  Chỉ tham khảo dc 1 số thứ
  Viết rất rẻ tiền

 3. Phạm Hòa Tháng Ba 30, 2019

  Tên sách nghê kêu thật đấy nhưng nội dung làm mình khá thất vọng
  Nội dung khá sáo rỗng và rời rạc, một sớ điểm khá mập mờ,thiếu lý lẽ, mình có cảm giác sách viết ngụy khoa hoc chứ chẳng thuyết phuc người đọc.
  Mình tua nhanh đọc xem đoạn nói “thê nào là thuật đọc tâm trí” trang 146:
  “Họ đưa máy quét não vào thực nghiệm, từ đó nhân viên nghiên cứu có thể dự đoán CHÍNH XÁC ý nghĩ trong đầu tình nguyện viện, dựa theo diễn biến đường cong…bla bla, tỉ lệ thành công 80%”
  Cái này bịa đặt và vô lý hết sức. Trong cuốn “Lời nói có đáng tin” của Joe Navarro (cựu giám đốc FBI hàng thật) có nói việc nhận biết nói dối ngay cả chuyên gia thì cũng khá là khó khăn, vậy mà sách này viết đọc đc cả suy nghĩ.
  Với nội dung ntn không biết các mác bán 1,5 triệu bản có phải là thật hay là chiêu trò hút người mua.

 4. Hong Phuc Tháng Ba 30, 2019

  Mình chưa đọc được bản tiếng Anh nhưng mình cảm thấy bản tiếng Việt dịch khá tệ vì câu cú chỗ thiếu chỗ thừa, tối nghĩa. Nội dung quyển sách cũng rất khó hiểu, các phần ít liên kết với nhau và các ví dụ đưa ra thường không được phân tích cặn kẽ. Nội dung chương cũng không liên quan nhiều đến chủ đề chương.
  Bạn nào học quản trị nhân sự hoặc những ngành tương tự vậy có thể cân nhắc bỏ thời gian ra đọc vì trong sách viết khá nhiều về chiến lược quản lí nhân sự của các công ty lớn.

 5. Huynh Yen Tháng Ba 30, 2019

  Tôi đã cố đọc hết quyển sách này với hy vọng sẽ hiểu nội dung tác giả muốn đề cập nhưng thật thất vọng. Sách thật sự không lôi cuốn người đọc, dễ gây nhàm chán, nội dung không thể hiện rõ ý đồ tác giả…không biết có phải do lỗi dịch thuật không???

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/thuat-tay-nao

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận