Review Sách Hay: Thủy Xa Quán

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Thủy Xa Quán được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Họ muốn lãng quên xã hội, nhưng vì họ sở hữu nhiều tài sản quý giá quá và nhiều ân oán truyền kiếp quá, xã hội không chịu lãng quên họ. Cứ vào ngày giỗ của chủ nhân đời trước, Thủy Xa Quán lại mở cửa đón khách, và cuộc tiếp đón ấy năm nay, không thoát khỏi bóng đổ âm u của những cái chết bất ngờ…

4 đánh giá cho Thủy Xa Quán

 1. Cánh Đồng Màu Xám Tháng Hai 21, 2019

  Tác phẩm khá hay. Đoạn kết làm người khác bị bất ngờ và hơi rừng rợn. Ai đã đọc thập giác quán rồi thì chắc cũng sẽ đoán được thủy xa quán như thế nào. 😀 Nói thế thôi chứ mỗi người thì nên tự cảm nhận. À, bìa sách( cả bìa rời và bìa trong) đẹp, chất lượng sách cũng tốt.

 2. Satoh Suzuka Tháng Hai 21, 2019

  Truyện viết theo kiểu hiện tại đan xen với quá khứ nên lúc đầu đọc có hơi khó hiểu chút nhưng vào mạch rồi thì rất hay. Tình tiết truyện không li kỳ như Thập GIác Quán nhưng lại làm mình thấy hấp dẫn hơn. Mình cũng ngờ ngợ đoán ra được hung thủ với cách gây án rồi nhưng cái kết vẫn khiến mình bất ngờ. Không biết mọi người thế nào chứ mình cảm thấy chi tiết bức tranh ‘bàn tay mất một ngón’ cực kì đắt giá. Nếu đọc qua thì thấy nó cũng bình thường nhưng càng nghiền ngẫm mình càng thấy ám ảnh. Nói là ám ảnh nhưng chính xác phải là nó gợi cho mình một cái rợn người khó tả mới đúng, đây cũng là điều mà mình khó tìm được ở những truyện trinh thám khác. Rất mong chờ những tác phẩm tiếp theo của tác giả.

 3. Hà Dương Khánh Tháng Hai 21, 2019

  Theo giới thiệu thì đây là “người anh em” của truyện Thập Giác Quán đã xuất bản trước đó, nhân vật chính lần này là anh Shimada, anh này ở Thập Giác Quán có xuất hiện nhưng ít thôi, chưa bộc lộ được tài năng của mình, còn lần này thì đã được thể hiện khả năng trinh thám của mình. Tuy nhiên theo cá nhân tôi thì Thuỷ Xa Quán không thu hút tôi như Thập Giác Quán, cách viết Thuỷ Xa Quán giống như là một cuốn nhật ký, đan xen giữa thời điểm hiện tại và thở điểm 1 năm trước lúc xảy ra biến cố, ở phần đầu do địa điểm và sự vật tương đối giống nhau nên khiến tối hơi rối, mạch truyện hơi chậm, cách thức giết người cũng không có gì ghê gớm, đọc chưa đến nửa cuốn là có thể đoán được hung thủ là ai và nguyên nhân là gì, chỉ là không biết cách thức thực hiện như thế nào, đó là lý do khiến tôi phải đọc đến hết truyện. Điều tôi không thích nhất là mỗi những câu ở trong ngoặc dùng để giải thích ý ở câu trước đó khiến tôi có cảm giác giống như giải thích cho con nít đọc vậy, tác giả có thể dùng hình thức khác để giải thích chắc là sẽ hay hơn, còn lại mạch truyện ổn, thắc nút mở nút hợp lý, hy vọng ở những tác phẩm sau sẽ hấp dẫn hơn.

 4. Nguyễn Đình Minh Anh Tháng Hai 21, 2019

  Tác phẩm rất đáng để đọc nếu bạn hứng thú với thể loại trinh thám. Mình vẫn ám ảnh đến tận bây giờ bởi bức tranh muôn vàn ảo ảnh :vv
  Cốt truyện ban đầu khá chậm rãi, về sau dồn dập, gay cấn và cái kết rất bất ngờ.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/thuy-xa-quan

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *