Review Sách Hay: Tiến Bước

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Tiến Bước được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Với cách viết cuốn hút, những câu chuyện thú vị và đáng học hỏi, cuốn sách là nguồn tham khảo quý cho những ai muốn giúp công ty vượt qua những lúc khó khăn hay những ai muốn học hỏi về xây dựng công ty.

6 đánh giá cho Tiến Bước

 1. Quynh Tran Tháng Ba 27, 2019

  Sau quyen sách về sự khởi đầu của StarBucks “Dốc hết trái tim”, CEO của hãng coffe nổi tiếng toàn cầu này cho chúng ta đi cũng ông qua những tháng triển sau này cũng những thăng trầm mà công ty của ông phải trải qua. Để giữ vũng bản sắc và văn hóa của công ty những ngày đầu thành lập, để thực hiện sứ mệnh của mình đã đặt ra từ ban đầu đối với khách hàng và đối tác của mình, Howard và toàn thể công ty phải đi qua những thách thức to lớn từ bên trong và bên ngoải. Nhưng qua đó, ta lại thấy được cộng cuộc thay đổi sâu sắc và những quan điểm luôn nhất quán trong quá trình phát triển của StarBucks, giúp StarBucks trờ thành không chỉ là một công ty chuyên cung cấp sản phẩm tốt nhất mà còn tạo nên một “chốn thứ ba” cho mọi khách hàng của minh.

 2. Tran Trang Tháng Ba 27, 2019

  Mình khuyên là nếu các bạn chưa ai đọc ” Dốc hết trái tim” thì nên nhanh nhanh ra nhà sách tìm đọc đã, vì có thể nói ( theo mình nhé ) đó là phần 1 của cuốn sách này, sau khi đọc xong phần 1 hãy qua đây, tác giả quả thật là tài tình dù mình không biết bác ấy có học qua trường văn chương nào không… Nhưng giọng văn khá là hóm hỉnh nhưng vẫn gần gũi, thân thiết và đảm bảo là truyền đạt đầy đủ thông tin cho mọi người luôn.

  Từ xuất thân của tác giả, ít ai dám nghĩ đến ông đã xây dựng nên 1 đế chế Starbuck và cũng bởi những câu chuyện trong sách này của ông mà mình đã rút ra được rất nhiều bài học y như tựa đề…. dù có bao khó khăn, thử thách, vấp ngã, nghi ngờ… trên con đường xây dựng đế chế cho mình ta cũng vẫn hãy cứ….TIẾN BƯỚC ^^

 3. Thuy Nguyen Tháng Ba 27, 2019

  Lời văn tuy hơi dài dòng nhưng đây là một cuốn sách hay nên đọc.
  Cuốn sách mô tả rõ ràng cách Starbucks quay trở về giá trị cốt lõi để tiếp tục phát triển. Tôi ấn tượng nhất câu nói của Howard khi giải thích lý do ông quay trở lại Starbucks là ông yêu gia đình mình và công ty, rằng trên đời này không có gì là ông không thể làm cho gia đình và công ty của mình.
  Mặc dù đóng cửa một số cửa hàng và sa thải nhân viên cũng là một cách làm tương đối nhẫn tâm và bất đắc dĩ, song Starbucks đã vượt qua được khủng hoảng và đang ngày càng phát triển. Howard quả là một CEO rất tài năng!

 4. Thế Thông Tháng Ba 27, 2019

  Có thể nói là Ngay từ cái tên “Onward” đã thu hút người đọc một cách vô điều kiện, mình cũng vậy, nghe tựa đề là mình chỉ muốn mở ra và ngấu nghiến đọc. Nhưng nội dung sách không như mình nghĩ, không khô khan, không phải là những câu khích lê tinh thần hay các bước làm thế nào để bạn có thể làm một cách “Dốc hết trái tim”. Nội dung cuốn sách tuy chỉ đơn thuần là một câu chuyện dài về cuộc đời của tác giả Howard Schultz cùng với quá trình Starbucks phát triển nhưng nó làm cho người đọc suy nghĩ rất nhiều về mọi thứ, về những khó khan, thử thách trong cuộc sống và về những cách mà mình đã trải qua nó như thế nào. Theo bản thân mình, cuốn sách này là cuốn rất phù hợp với các bạn trẻ đang muốn dấn thân trong con đường khởi nghiệp cũng như các bạn muốn tìm hiểu thêm về Starbucks.

 5. Tuyết Sương Tháng Ba 27, 2019

  Những câu chuyện thú vị đằng sau tách cà phê Starbucks luôn khiến thế giới ngưỡng mộ. Với đạo đức và tài năng lãnh đạo của Howard Schultz, Starbucks đã hồi sinh thần kì và trở thành công ty đáng ngưỡng mộ bậc nhất thế giới.
  Triết lý kinh doanh “tất cả những gì từ trái tim sẽ đến với trái tim” của Howard SChultz đã đưa công ty này chinh phục hết tầm cao này đến những tầm cao mới.
  Với lối kể chuyện chân thành, đầy lôi cuốn, tác giả đã cho chúng ta thấy rằng, chỉ cần bạn mang sự chân thành và đam mê vào công việc kinh doanh của mình thì tự khắc khách hàng sẽ tìm đến và ở lại với bạn.
  Cuốn sách cũng sẽ cho bạn thấy những yếu tố làm nên một nhà lãnh đạo vừa có tâm vừa có tầm nhìn

 6. Thuỳ Dương Tháng Ba 27, 2019

  Tác giả không hẳn là người hài hước, nhưng hơn hẳn mọi người- ông là một tỉ phú. Và chúng ta thật may mắn khi có cơ hội được theo dõi cách làm việc tài tình của ông qua những trang giấy chi chit chữ. Ông nâng niu, phát triển lòng tin yêu của mình đối với tinh hoa của thương hiệu Starbucks, vực dậy nó trong thời gian nguy kịch. Tóm lại, mình thấy đây là quyển sách đáng mua.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/tien-buoc

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *