Review Sách Hay: Tiếng Thét

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Tiếng Thét được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Suzuki Yoko, một cô gái “tầm thường”, nhút nhát, chưa bao giờ nhận được tình yêu thương và sự khích lệ từ người mẹ. Suzuki Yoko, người phụ nữ có may mắn kết hôn với mối tình đầu của mình nhưng đã ly hôn chỉ sau ba năm, vì không thể sinh con. Suzuki Yoko, người phụ nữ chấp nhận làm gái gọi để có thể tồn tại, hết lần này đến lần khác bị đàn ông lợi dụng, biến thành công cụ kiếm tiền và thỏa mãn dục vọng cho họ..

2 đánh giá cho Tiếng Thét

  1. Nguyễn Huỳnh Nhi Tháng Hai 21, 2019

    Tuyệt vời, đúng như kì vọng! Đây không chỉ là 1 tác phẩm trinh thám đơn thuần mà còn là một cái nhìn về những khía cạnh trong cuộc sống của xã hội Nhật Bản. Cuốn sách không hẳn là “gay cấn cho đến bốn dòng cuối cùng” vì khoảng gần cuối tác phẩm nhiều người hẳn sẽ đoán được hung thủ thực sự và tình tiết bị che lấp từ đầu mà tác giả cố ý lừa chúng ta một vòng lớn, nhưng mình thích cái cách dẫn dắt của tác giả, đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

    Tiếng thét, không chỉ đơn thuần là tiếng thét của người phụ nữ bị xã hội, gia đình ruồng bỏ, mà còn là tiếng thét giằng xé từ chính nội tâm nhân vật. Từ một cô bé bình thường với nhiều tổn thương cho đến một người phụ nữ đầy dã tâm và độc ác…

    chấm điểm: 8/10 (điểm trừ vì sách dịch hơi tối nghĩa một số đoạn).

  2. Nguyễn Quốc Huy Tháng Hai 21, 2019

    Nữ chính là một nhân vật vừa đáng thương, vừa đáng trách, vừa đáng sợ. Một tác phẩm như phơi bày một phần những góc khuất đen tối trong bản thân con người cũng như xã hội Nhật Bản, hay và đáng suy nghĩ!!!

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/tieng-thet

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *