Review Sách Hay: Tiếp thị 4.0

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Tiếp thị 4.0 được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Quyển sách cho bạn kiến thức sâu rộng để bạn thành công trong thế giới tiếp thị ngày nay: Khám phá những nguyên tắc mới trong tiếp thị; Nổi bật và tạo ra những khoảnh khắc WOW; Xây dựng nền tảng khách hàng trung thành và có tiếng nói; và Biết ai sẽ là người định hình tương lai của các chọn lựa của khách hàng…

2 đánh giá cho Tiếp thị 4.0

  1. Quốc Hiếu Tháng Ba 28, 2019

    Sách của P.Kotler thì khỏi phải nói rồi, hàm lượng kiến thức về marketing rất lớn và đặc biệt trong cuốn này, tác giả đi vào những nội dung tương đối mới, sự hòa hợp giữa các công cụ marketing truyền thống và hiện đại. Rất đáng tham khảo.

  2. Đức Thái Tháng Ba 28, 2019

    Sách của Philip Kotler được coi sách giáo khoa về Marketing ở nhiêù trường Đại học. Cuốn này cũng không ngoại lệ. Mình làm về dịch vụ, không làm về bán hay marketing nhưng rất hứng thú đọc để hiểu xu thế hiện nay. Đang sống trong giai đoạn công nghiệp 4.0 thì cần biết tiếp thị 4.0 sẽ như thế nào. Sách khá dễ hiểu bởi thông tin cập nhật, gần gũi với đại đa số bạn trẻ đang sống trong giai thời đại này, ăn ngủ nghỉ cùng smartphone hay các thiết bị thông minh khác. Cuối mỗi chương có tóm tắt và các câu hỏi để bạn đọc tự suy ngẫm và liên hệ với ngành mình đang làm.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/tiep-thi-4-0

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận