Review Sách Hay: Tiếp Thị Phá Cách

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Tiếp Thị Phá Cách được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Nền kinh tế tiêu dùng đã bị bão hòa với những sản phẩm na ná nhau và người tiêu dùng càng ngày càng trở nên miễn dịch với những thông điệp quảng cáo. Tất cả đã làm cho tiếp thị truyền thống – tiêu biểu với biện pháp phân khúc thị trường và tạo ra nhiều thương hiệu – bắt đầu mất tác dụng..

4 đánh giá cho Tiếp Thị Phá Cách

 1. Quốc Hưng Tháng Ba 28, 2019

  Nếu như hiện nay, những ý tưởng về tiếp thị ngày càng ít tính sáng tạo và đột phát và bạn đang mong muốn có những ý tưởng tiếp thị táo bạo hơn trong việc công tác tiếp thị thì quyển sách này là dành cho bạn. Quyển sách sẽ cho bạn biết những điểm mạnh và điểm yếu của lối tư duy tiếp thị hiện nay để từ đó bạn nên xem xét có thay đổi lối tư duy truyền thống này hay không (Tổ hợp 4P thông thường). Đồng thời sách sẽ hướng dẫn bạn một số cách thức tiếp thị phá cách trong một số mức độ: thị trường, sản phẩm, tổ hợp tiếp thị; và ở mức độ đều có phần hướng dẫn cụ thể thực hành kèm theo ví dụ minh họa rất dễ hiểu. Sách có dùng một số thuật ngữ chuyên ngành nên chỉ dành cho những người khá am hiểu về tiếp thị.

 2. Hưng Phát Tháng Ba 28, 2019

  Nếu bạn đã đọc quyển sách mười sai lầm thường thấy trong tiếp thị thi có một sai lầm là công ty kém cỏi trong việc tìm kiếm những cơ hộ mới. Vấn đề chính ở đây là công ty thường không có những ý tưởng tiếp thị phá cách (tức là những ý tưởng mang tính đột phá). Quyển sách tiếp thị phá cách sẽ giới thiệu cho các bạn những kỹ thuật mới để tìm kiếm những ý tưởng phá cách này. Quyển sách sẽ trình bày các nội dung về các ý tưởng tiếp thị phá cách ở mức độ thị trường như: thay đổi nhu cầu, thay đổi mục tiêu,…; các ý tưởng về tiếp thị phá cách ở sản phẩm,… và cách thực hiện các ý tưởng đó. Sách trình bày rát rõ ràng, mạch lac và dễ hiểu. Sách dành cho những ai làm marketing.

 3. Trương Văn Đức Tháng Ba 28, 2019

  Cá nhân tôi rất ghét sự rập khuôn trong tất cả các ngành nghề. Marketing cũng vậy. Nếu cứ xử dụng những kiến thức hay cách làm cũ rích thì sớm muộn gì chúng ta cũng diệt vong trong thế giới Marketing biến ảo khôn lường này. Tiếp thị phá cách được viết ra bởi ông tổ của tiếp thị hiện đại Philip Kotler nhưng cách viết sách của ông theo tôi không hề hàn lâm. Những thuật ngữ nếu có đều được ông giải thích rất rõ ràng và rành mạch. Quyển sách này cũng không ngoại lệ và chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng nó để phá vỡ giới hạn và kiến tạo trật tự mới.

 4. Hồng Phúc Tháng Ba 28, 2019

  Nếu bạn vẫn tiếp thị kiểu cũ, vẫn vận dụng và tạo ra những sản phẩm lỗi thời, vẫn tiếp thị cho khách hàng những ý tưởng cũ mèm thì bạn đã thất bại hoàn toàn nhé! Trong nền kinh tế vận động không ngừng, bão hòa và đầy cạnh tranh thì sáng tạo là yếu tố sống còn để bạn có thể sống sót và vươn lên phát triển trong thời buổi ngày nay. Quyển sách đã chỉ ra những sai lầm nghiêm trọng, những hậu quả mà ta không sáng tạo, vẫn thích tiếp thị những kiểu xưa cũ thì chúng ta không thể tồn tại trong môi trường cạnh tranh. Tác giả đã đưa ra những ý tưởng nền tảng, những cách để ta phát triển cách sáng tạo trong Tiếp thị, quả là một người bản lĩnh, thông minh và phi thường!

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/tiep-thi-pha-cach

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *