Review Sách Hay: Tìm Kiếm Steve Jobs Tiếp Theo

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Tìm Kiếm Steve Jobs Tiếp Theo được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

“Một trong những ý tưởng mà tôi và Steve đã đề cập đến đó là quan niệm về nguyên tắc. Chúng tôi cho rằng sự sáng tạo không thể có được khi có những nguyên tắc quá chặt chẽ. Vì thế, cuốn sách các bạn đang cầm trên tay sẽ không có nguyên tắc. Thay vào đó, chỉ có những “pong” mà thôi.

1 đánh giá cho Tìm Kiếm Steve Jobs Tiếp Theo

  1. Trương Văn Đức Tháng Ba 30, 2019

    Đây là phần mà tôi thích nhất trong quyển sách này. Bằng cấp là một thứ đang gây tranh cãi nhiều trong xã hội ngày nay. Nhiều người trong chúng ta đang mang trong người căn bệnh “ảo tưởng về bằng cấp”. Bằng đại học sẽ có việc làm tốt là suy nghĩ của không ít người. Tác giả khuyên chúng ta không nên hay thậm chí ngừng sử dụng tấm bằng đại học như một chìa khóa vạn năng về khả năng được tuyển dụng. Ngoài ra, các nhà tuyển dung hay các ông chủ doanh nghiệp yêu cầu nhân viên của mình phải có bằng đại học là một con người hết sức ấu trĩ. Những lời khuyên rất hợp lí của tác giả sẽ giúp chúng ta rất niều trong công việc.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/tim-kiem-steve-jobs-tiep-theo

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận