Review Sách Hay: Tin Tôi Đi, Tôi Đang Nói Dối Đấy

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Tin Tôi Đi, Tôi Đang Nói Dối Đấy được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Dù không cố ý nhưng Holiday đã tạo ra một cỗ máy truyền thông chuyên lừa gạt, ngọt nhạt, ve vãn và đánh cắp từng giây thời gian của người đọc. Ông sẽ vạch rõ cho bạn thấy mọi mánh khóe này và ý nghĩa của chúng. Còn làm gì với chúng là tùy ở bạn.

1 đánh giá cho Tin Tôi Đi, Tôi Đang Nói Dối Đấy

  1. Quốc Trung Tháng Ba 29, 2019

    Nhận xét ban đầu của tôi thì đây là quyển sách dở, vì nội dung chỉ xào đi xào lại, chỉ cần đọc 2 chương là coi như đã đọc hết cuốn sách rồi. Cuốn sách nói về quá trình đưa một bài báo lá cải trở thành một bản tin thời sự, được các tờ báo lớn viết lại trên trang của họ. Bí quyết làm việc của tác giả được rút gọn trong vỏn vẹn 3 trang cuối của cuốn sách. Và lời khuyên của tác giả nói chung là “đừng có tin vào những gì đăng trên báo, và đừng tham gia vào những cuộc tranh luận trên mạng”

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/tin-toi-di-toi-dang-noi-doi-day

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận