Review Sách Hay: Tôi Du Hành Một Mình

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Tôi Du Hành Một Mình được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

“Một hơi thở mới trong cộng đồng văn học trinh thám đông đúc của vùng Scandinavia, cuốn tiểu thuyết hồi hộp sẽ cuốn hút độc gia, khiến họ nôn nóng không yên đến tận trang cuối cùng.”

2 đánh giá cho Tôi Du Hành Một Mình

  1. Cathy Le Tháng Hai 21, 2019

    Trong lúc đọc thì phát hiện được 2 điều: thứ nhất, hình vẽ trên bìa sách tuy ám chỉ trẻ con nhưng hoàn toàn không có ý nghĩa tươi sáng như Biển tưởng; thứ hai, Biển kết luận mình thích trinh thám Na Uy hơn trinh thám Pháp. Trước đây Biển từng mê mẩn bộ “Cô gái có hình xăm rồng” của Stieg Larsson, đã từng rất ưa thích văn phong của Jo Nesbo. Giờ thì tiếp tục hào hứng đọc văn của Samuel Bjork. Câu chuyện cuốn hút ngay từ phần mở đầu, hấp dẫn trong từng đoạn từng câu, buộc người đọc phải đọc đến cùng. Thêm 1 điều thú vị là Biển đọc quyển này giữa những lúc nướng bánh quy Tết, những tình tiết dồn dập căng thẳng hòa lẫn với hương thơm ngào ngạt của bơ trong lò nướng, rất đáng nhớ. Sách to, dày, đọc lâu hết, dịch thuật tốt, không có lỗi chính tả, một ấn phẩm mà các fan trinh thám rất nên có trong tủ sách.

  2. Hà Phạm Minh Anh Tháng Hai 21, 2019

    Cuốn trinh thám gây thất vọng. Chắc là mình mong đợi nhiều quá nhưng thật sự toàn bộ câu chuyện chỉ để trong mình một nỗi hụt hẫng, mơ hồ. Ý tưởng cho cốt truyện hấp dẫn mới lạ, khúc đầu viết khá dài dòng lê thê và mình có cảm giác càng về sau tác giả càng đuối trong chính mạch truyện rối rắm dài dòng mà ông đã xây dựng nên đã để lại một cái kết thật.. Nói chung là mình luôn cảm thấy thiếu và khó hiểu rất nhiều chi tiết mà tác giả bỏ lửng sau khi gấp sách lại.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/toi-du-hanh-mot-minh

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *