Review Sách Hay: Tôi Là Jack Ma

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Tôi Là Jack Ma được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Có thể mỗi người sẽ lựa chọn một con đường khác nhau cho riêng mình, nhưng để thành công như Jack Ma, chắc chắn phải có được tâm thái như Jack Ma.

5 đánh giá cho Tôi Là Jack Ma

 1. Thế Tuyên Tháng Ba 27, 2019

  theo ý kiến của tôi thì các bạn ko bên mua cuốn sách này vi cuốn sách này ko phải do jack ma viết và ko phải sách làm giàu .Sách chỉ đơn giản là nhật kí do trợ lí jack ma viết về hoạt đông thường ngày của jack ma . cuốn sách phù hợp cho bạn nào là fan jack ma muốn tìm hiểu về jack ma .

 2. Xuân Thành Tháng Ba 27, 2019

  Mong được học về những ý tưởng táo bạo, cách lãnh đạo, con đường đi đến thành công của ông, … nhưng sách chỉ kể những câu chuyện bên lề những chuyến công tác, gặp gỡ, họp hành, quan điểm sống,.. từ góc nhìn của một người thân cận mà thôi. Sách cũng được viết rất hời hợt và lủng củng, đúng như tác giả đã nêu quan điểm ban đầu, chỉ là “chém gió” cho vui, so boring

 3. Châu Văn Tân Tháng Ba 27, 2019

  Tác phẩm chỉ xoay quanh cuộc sống đời thường của JackMa. Theo lời kể của Trần Vỹ chứ không phải là JackMa nên không khắc họa chân thực được con đường lập nghiệp của JackMa cũng chưa thể hiện rõ được con người JackMa. Cuốn sách phù hợp với những người tìm hiểu thêm về JackMa chứ không phù hợp với những người muốn học hỏi cách kinh doanh từ JackMa. Mong chờ 1 cuốn sách do chính JackMa viết

 4. Tú Nam Tháng Ba 27, 2019

  Nên đặt tựa đề là “tôi là Trần Vỹ”! sách k có chiều sâu, chỉ nói sơ sơ về jackma và những câu nói hài hước ngắn gọn. Đa phần là câu chuyện của Trần Vỹ mà có liên quan đến jack ma(nhiều đoạn còn chẳng liên quan)!….chán!

 5. Seth Nguyen Tháng Ba 27, 2019

  Văn phong cuốn sách không cuốn hút, giống như một cuốn Nhật ký của một người bạn của Jack Ma. Kể lể hết chuyện này chuyện kia, nhiều cái thật sự không có ý nghĩa. Nhiều mẩu chuyện lại kể đi kể lại, kiểu lẩm cẩm ấy các bạn, lúc trước vừa kể rồi, lúc sau lại kể lại chính cái chuyện đấy. Kỳ dị. Nội dung đa phần là thần thánh hóa Jack Ma, giỏi lắm này nọ, siêu nhân ai cũng nể, nói ra câu nào là thâm nho câu ấy. Không có bài học thành công, đùng cái thấy thành công luôn rồi @@ mà lý do thì rất đơn giản. Lúc Jack Ma xây dựng Alibaba từ 0 lên 1 thì Trần Vỹ không tham gia, đến lúc khá thành công đình đám rồi mới quay lại.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/toi-la-jack-ma

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *