Review Sách Hay: Tony Blair – Hành Trình Chính Trị Của Tôi

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Tony Blair – Hành Trình Chính Trị Của Tôi được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Tony Blair – Hành trình chính trị của tôi đồng thời cũng là lời tự sự chân thành của Tony Blair về cuộc sống và những sóng gió nơi chính trường, cũng như sự nguy hiểm của trò chơi quyền lực. Chính tại nơi đây, ông đã từng bước học hỏi và trải nghiệm những thử thách mà một nhà lãnh đạo như ông phải đối mặt cũng như niềm tin và khát vọng mà ông luôn nắm giữ ngay cả khi đã rời nhiệm sở.

2 đánh giá cho Tony Blair – Hành Trình Chính Trị Của Tôi

  1. Thiện Phúc Tháng Tư 1, 2019

    Tony Blair là một chính trị gia rất nổi tiếng trên thế giới và được rất nhiều nhà nghiên cứu, chính trị gia cũng như các cây bút danh tiếng về chính trị và kinh tế nhắc tới trong các bài báo, tác phẩm của họ. Quyển sách dày cộp này được chính ông chấp bút và kể lại quá trình làm chính trị của ông mà đỉnh cao là chức vị Thủ tướng quyền lực nhất của nước Anh. Mặc dù trong các cuộc thảo luận hay gặp gỡ về các vấn đề chính trị ông có chút thua kém với tổng thống Mỹ Bush nhưng chỉ xét riêng về những thành tựu chính trị mà ông liệt kê trong quyển hồi ký này đã đủ để ông trở thành một trong những chính trị gia lỗi lạc rồi.

  2. Nguyen An Tháng Tư 1, 2019

    Xét về nội dung, cuốn sách thu hút độc giả trước hết ở sự tò mò. Những nhân vật nổi tiếng thế giới đương đại như Clinton, Blair, Obama, Merkel… luôn gây nên những tò mò bất tận cho chúng ta. Đặc biệt, những câu chuyện phía sau hậu trường của họ luôn là đề tài sốt dẻo để cánh báo chí khai thác!

    Cuốn sách này dc viết ra bởi một trong những Thủ tướng nổi tiếng của Anh, người mà ngay sự trẻ trung của ông đã là một sự lôi cuốn người dân! Những mối quan hệ chính trị, đồng minh quốc tế, những vấn đề nội bộ trong đảng hay trong chính phủ cũng dc tác giả đề cập bằng giọng văn mạch lạc, dễ hiểu. Đặc biệt, mối quan hệ khăng khít của ông với tổng thống Mỹ Clinton đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến chính trường quốc tế trong khoảng thời gian khá dài trước đây, cũng là một phần quan trọng trong sự nghiệp chính trị nổi bật của Tony Blair.

    Sách có chất lượng in ấn tốt, trình bày đẹp. Dù giá có vẻ “chát” nhưng rất đáng đồng tiền bát gạo!

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/tony-blair-hanh-trinh-chinh-tri-cua-toi

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận