Review Sách Hay: Trại Hoa Đỏ

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Trại Hoa Đỏ được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Kể từ khi đặt chân đến trang trại có nhiều loài hoa đỏ nở kín rừng này, Diên Vĩ đã thấy những cảm giác bất an bủa vây quanh mình. Những con chó ma, bức tượng hình người cụt đầu sừng sững tại mỏm đá cao nhất của trang trại, những người dân tộc thiểu số bản địa kì lạ; những cái chết bí ẩn xảy ra liên tục; truyền thuyết ma quái về dòng họ Quách… Tất cả chúng khiến chuỗi ngày ở Trại Hoa Đỏ bỗng trở nên kinh hoàng.

3 đánh giá cho Trại Hoa Đỏ

  1. Thuy Duong Tháng Hai 15, 2019

    Là một fan hâm mộ truyện trinh thám thế giới, tôi đã rất ngạc nhiên và thích thú khi đọc một truyện trinh thám Việt Nam. ”Trại hoa đỏ” lôi cuốn không kém gì các tác phẩm cùng thể loại của nước ngoài. Điều làm tôi ấn tượng nhất là tác giả Di Li đã tạo dựng không gian kì bí, rùng rợn dựa trên cảnh núi rừng mà tôi cứ liên tưởng đó là vùng cao nguyên đất đỏ hoang sơ nào đó của Việt Nam. Sự lạc hậu, tăm tối của con người nơi đây kéo họ chìm đắm trong vòng xoáy lợi dụng của kẻ ác. Đó cũng chính là hiện thực đau lòng !

  2. Hoài Hương Tháng Hai 15, 2019

    Tôi rất thích đọc truyện trinh thám, kinh dị, đơn giản vì nó li kì và kích thích trí tò mò của tôi. Nếu như đánh giá chính xác thì đây không hẳn là một tác phẩm xuất sắc, nhưng về độ hấp dẫn, kích thích trí tò mò thì vừa đủ cho một bộ trinh thám. Hành văn của Di Li khá ổn, mượt và kì bí. Mạch truyện cũng như các tình tiết được nhà văn miêu tả rất kĩ lưỡng, logic. Ngoài ra phần bìa lại không được đặc sắc cho lắm, có cảm giác hơi lộn xộn, tên tiêu đề lại quá chìm trong khi tên tác giả quá nổi và to, trông hơi kì cục và vô duyên.

  3. Ảo Châu Minh Tháng Hai 15, 2019

    Đây có lẽ là truyện trinh thám chất lượng nhất của Việt Nam, hay ít nhất là trong số những truyện trinh thám Việt Nam mà mình đã đọc. Cốt truyện hơi thiên về kinh dị một chút và chỉ mang đậm chất trinh thám ở nửa cuối quyển sách. Câu chuyện ly kỳ, gợi cho mình nhiều tò mò và day dứt nhưng hung thủ lại quá dễ đoán và điều này làm quyển sách mất điểm đối với mình. Một số điểm tác giả còn bỏ ngỏ không giải đáp khiến câu chuyện có đôi chỗ kỳ bí, mình không rõ có phải là chủ ý của tác giả hay không. Một điều nữa là có vài chi tiết thừa trong câu chuyện và cái kết làm mình khá bực mình. Mình rất không thích cái kết kiểu bỏ lửng như vậy, nó không phải là kiểu kết thúc mở khiến mình day dứt mà chỉ làm câu chuyện mất điểm thêm mà thôi.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/trai-hoa-do

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *