Review Sách Hay: Trạm Dừng Chân Nơi Nhà Ga Tuổi Trẻ

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Trạm Dừng Chân Nơi Nhà Ga Tuổi Trẻ được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Dưới ngòi bút tài năng của nhà văn trẻ nhất đoạt giải NAOKI – Asai Ryo, từng nhân vật trong “Trạm dừng chân nơi nhà ga tuổi trẻ” tựa như bước ra từ chính cuộc sống đời thường. Không lên án, không chê bai, cũng chẳng hề giáo điều to tát… cuốn sách chính là những điều tưởng như đơn thuần nhất, nhưng lại có sức mạnh chạm vào trái tim của từng người đọc. “Trạm dừng chân nơi nhà ga tuổi trẻ” không chỉ là cuốn sách có thể đồng cảm, an ủi, mà còn là nguồn động lực, là ánh dương rực rỡ, và là cả sức mạnh giúp chúng ta hàn gắn mọi vết thương.

3 đánh giá cho Trạm Dừng Chân Nơi Nhà Ga Tuổi Trẻ

  1. Uyên Trần Minh Tháng Hai 17, 2019

    Quyển sách không dừng lại việc chúng ta sinh viên năm cuối vội vội vàng vàng tìm việc, tối mặt tờ cv, lê la ngoài đường đến các công ty phỏng vấn, hãy dừng lại và nghiền ngẫm bản thân mình đã có mặt nào đó giống các nhân vật trong truyện. Khai thác khía cạnh nhân vật từng chương bản thân nhân vật không thể nhìn thấu mình cho đến khi người bạn bên cạch mở lời. Mặc dù hay nhưng mong vẫn có cái kết cho nhân vật để thấy họ trưởng thành hơn.

  2. Hoàng Thu Anh Tháng Hai 17, 2019

    Ai trong chúng ta cũng có một thời tuổi trẻ với thật nhiều ký ức tươi đẹp có , u sầu có , nông nổi bồng bột cũng có. Dù có là gì đi nữa thì cũng in sâu trong tâm trí ta mãi mãi. Để rồi khi nhìn lại cho dù có chút tiếc nuối ta cũng vẫn thấy biết ơn vì đã được trải qua quãng đời thanh xuân ấy , nhờ nó mà ta trưởng thành hơn. Ai cũng có những trạm dừng chân của riêng mình nơi nhà ga tuổi trẻ. Và đừng lãng phí thanh xuân bởi bạn chỉ trẻ có một lần.

  3. Lê Thị Cẩm Nhung Tháng Hai 17, 2019

    Cuộc đời là những chuyến đi. Có lẽ thời thanh xuân là chuỗi những chuyến đi, với những cuộc phiêu lưu kì thú biết đâu ta bỏ lỡ một phút giây hay khoảnh khắc nào đó. Dẫu vội vàng, dẫu biết tuổi trẻ trôi qua thật nhanh. Đôi lúc cần phải có những lúc dừng lại để tận hưởng cuộc sống, nghiệm lại những gì ta đã qua. Và nơi ta cần dừng lại đó là trạm dừng chân, trạm dừng chân nơi nhà ga tuổi trẻ của chuyến tàu mang tên thanh xuân.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/tram-dung-chan-noi-nha-ga-tuoi-tre

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *