Review Sách Hay: Trần Trụi Giữa Bầy Sói

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Trần Trụi Giữa Bầy Sói được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Một chú bé Do Thái Ba Lan được cứu thoát khỏi tay phát-xít Đức, khi chúng đang điên cuồng tàn sát những người dân Do Thái Ba Lan ở Vacsava…

4 đánh giá cho Trần Trụi Giữa Bầy Sói

 1. Nguyen Dinh Phuc Tháng Hai 24, 2019

  Mình đã xem phim này và rất thích vì vậy cũng muốn tìm đến tác phẩm gốc để có thể cảm nhận sâu sắc hơn tác phẩm này.
  Cũng như những cuốn sách khác về những câu chuyện chuyện trong chiến tranh, khi con người đối mặt với nguy hiểm thì họ càng kiên cường hơn, càng yêu quý cuộc sống hơn.
  Câu chuyện là tổng hòa những cảm xúc, là những quyết tâm, là sự hy sinh… của những con người trong hoàn cảnh khó khăn.
  Một cuốn sách chứa đầy những giá trị nhân văn và tình người sâu sắc.

 2. Jimmy HA Tháng Hai 24, 2019

  Một cuốn tiểu thuyết tồi! Tất nhiên, nhận xét đó không đến từ nội dung, mà trình độ của người dịch và việc biên tập vô cùng cẩu thả của nhà xuất bản. Nội dung của tiểu thuyết nói về sự nhân văn cao cả, ánh sáng đẹp đẽ của tình người trong trại tập trung phát xít khi các tù nhân mạo hiểm chính tính mạng để bảo vệ một sinh linh bé nhỏ. Tuy nhiên, việc nói về tình đồng chí một cách khiên cưỡng đã làm giảm đi nhiều sự kiên nhẫn của độc giả. Cuối cùng, phải nói rằng tôi đã tự trách mình khi phí tiền mua cuốn tiểu thuyết này, và giờ đang hết sức cân nhắc có nên để nó trên giá sách.

 3. Vũ Kim Dung Tháng Hai 24, 2019

  Đây thực sự là 1 câu chuyện gay cấn và gây ám ảnh. Nó không quá xa lạ với người đọc Việt Nam vì chúng ta cũng trải qua các cuộc chiến. Đã có nhiều bộ phim, nhiều câu chuyện mô tả về chiến tranh, tù đày, nhưng Trần trụi giữa bầy sói vẫn thực sự khác biệt và gây ấn tượng bởi sự khắc nghiệt, gan dạ của những người lính. Đây thực sự là một cuốn sách đáng đọc

 4. Nguyễn Quang Minh Tháng Hai 24, 2019

  Trong vòng vây khắc nghiệt tàn bạo của nhà tù Phát xít Đức trong những năm Chiến tranh Thế giới lần 2(1939-1945), hình ảnh những tù nhân trại Bunkhanven hiện lên thật rõ nét qua ngòi bút miêu tả chân thực, cảm động của nhà văn Apiitz! Với những con người tù nhân khổ đau, các đồng chí trong Ủy ban kháng chiến Quốc tế, trùm khối,… đã dũng cảm bất chấp tính mạng mình để bảo vệ một đứa trẻ Do Thái( Ba Lan) trước sự đe dọa, đánh hơi của bọn khát máu! Có những con người đã đấu tranh tư tưởng để giữ hay nộp đứa bé cho bọn phát xít để giữ bí mật cho tổ chức Đảng, bảo vệ sự sống của cả hàng vạn con người khốn khổ khác! Nhưng với Trái tim nồng ấm cùng tinh thần Nhân đạo Quốc tế cao cả bất chấp kỉ luật, nguy hiểm Họ đã dũng cảm bảo vệ cái hình hài nhỏ bé Ba Lan kia! Bên cạnh đó là những tấm gương kiên cường trước đòn tra tấn dã man nghiệt ngã của bọn phát xít để quyết bảo vệ đứa bé, họ đau đớn và hi sinh mình một cách anh dũng nhất! Hình ảnh đứa bé là cả màu sắc của sự sống mùa xuân cũng như sợi dây kết nối tình yêu thương con người ở chốn địa ngục đen tối của Chiến tranh! Đứa bé đã cùng các tù nhân đi qua những nỗi thăng trầm, căng thẳng, hiểm nguy để đến ngày trại giam được giải phóng, tự do, lòng nhân đạo kết thành đóa hoa tươi đẹp của Hòa ình và Yêu thương…
  Tinh thần nhân đạo là bút pháp chủ đạo làm lay động trái tim và tình cảm người đọc cũng như là suy nghĩ, tư tưởng của tác giả và toàn bộ tác phẩm văn học!

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/tran-trui-giua-bay-soi

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *