Review Sách Hay: Trên đường sáng tạo

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Trên đường sáng tạo được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Đối với nhiều hình thức nghệ thuật, bạn đều được quyền lặp lại thứ đã làm thành công trước đó. Nhưng có vài lĩnh vực, quảng cáo chẳng hạn, bạn cần có ý tưởng mới mỗi ngày. Và ý hôm nay không thể giống ý hôm qua.

Chúng ta sẽ sớm kiệt sức khi cứ phải đổi mới liên tục. Chính vì vậy mà ta thường thấy nhiều người trẻ được mời mọc vào ngành quảng cáo. Trong ngành này tìm mỏi mắt chưa chắc đã ra một art director bảy mươi lăm tuổi.

1 đánh giá cho Trên đường sáng tạo

  1. Phuong Thao Tháng Ba 29, 2019

    Là một người thích đọc sách giấy, lâu rồi mới có một cuốn sách làm mình hài lòng về trải nghiệm đọc như vậy.
    Tìm hiểu thì biết Hegarty là Creative art-based nên trải nghiệm hình ảnh bác mang đến cho người đọc cũng tuyệt vời như những sản phẩm quảng cáo của bác, đặc biệt là hình ảnh ông già Keep Walking của Johnnie Walker. Thật khó để có thể có cách trình bày nào khác và có thể tuyệt vời hơn vậy.
    Cuối cùng thì mình nghĩ công việc nào ít nhiều cũng cần sáng tạo, nên những câu chuyện ngắn được chia sẻ trong sách như một liều chống tụt mood với mình để mỗi ngày đều “keep walking”.
    Thật mừng là sau Dave Trott, đã có thêm Hegarty làm “của để dành” cho những ngày “xấu trời”.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/tren-duong-sang-tao

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận