Review Sách Hay: Trò Chơi Hủy Diệt Cảm Xúc

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Trò Chơi Hủy Diệt Cảm Xúc được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Bạn đọc có thể nhận ra ngay một giọng điệu khác, một trò chơi mới của nữ nhà văn luôn biết cách giữ cho mình không bị rơi vào sự cũ mòn. Tinh tế và (có phần) tinh quái, Y Ban đã dẫn người đọc đi vào một cuộc khám phá nội tâm bằng những phương tiện kỹ thuật đang ngập tràn và ngày càng trở nên thiết yếu trong cuộc sống con người: computer và internet.

5 đánh giá cho Trò Chơi Hủy Diệt Cảm Xúc

 1. Phạm Thành Trung Tháng Hai 15, 2019

  Mình đã bị tiêu đề rất lạ kỳ của cuốn sách thu hút và đã quyết định đọc nó. Đây là một cuốn sách chứa đựng những câu chuyện rất đặc biệt và lý thú. Mọi điều được kể ra đều gần gũi, dễ hiểu, đang diễn ra ngay giữa cuộc sống của chúng ta. Cảm xúc qua từng trang sách được đẩy lên đến mức cao độ, làm người đọc nghẹt thở và vô cùng hào hứng. Tình yêu, sự cảm thông, sự thấu hiểu lẫn nhau, hay những thiết bị hiện đại đang ngày ngày nói thay cảm xúc thực của con người, tất cả được viết nên quá chân thực và hấp dẫn. Ẩn sau câu chuyện là những bài học ý nghĩa mà bổ ích về cuộc sống này.
  Cuốn truyện rất hay và rất đáng để tìm đọc!

 2. Lan Hồng Tháng Hai 15, 2019

  Y Ban là nhà văn tôi yêu thích từ lâu, phong cách văn học của chị không lân vào đâu được, đặc biệt là trong cuốn sách này, tập truyện đã từng nhận được giải nên tôi rất háo hức để đọc và sau khi đọc xong thì thấy đúng là đáng đồng tiền mình đã bỏ ra.
  – Đó là câu truyện kể về số phận của những phụ nữ trong xã hội hiện nay
  – Đặc biệt, tôn vinh tình yêu và sự hy sinh của người phụ nữ
  – Mỗi người một hoàn cảnh nhưng cuối cùng tình yêu vẫn là một trò chơi, còn người phụ nữ sau khi đã nếm đủ cay đắng thì nhận ra cuối cùng mình là ai

 3. Trần Vi Tháng Hai 15, 2019

  Rõ ràng đây là một tác phẩm rất kén người đọc. Quả thật khi đọc hết câu chuyện thì cái kết đến rất bất ngờ và thú vị. Tuy nhiên, không biết có phải vì chỉ bị thu hút ngay từ đầu với tựa đề “Trò chơi hủy diệt cảm xúc” hay không mà tôi đã trong mong nhiều hơn thế vào tác phẩm và khi đọc xong cảm thấy hơi hụt hẫng.
  Về phần nội dung có lẽ tôi đã không tin vào việc con người ta có thể yêu nhau chỉ vì qua những dòng chữ trong những cái mail qua lại, hoàn toàn có thể tin lời đối phương nói mà không cần nhìn mặt hay tìm hiểu xem sự thật có phải như vậy không. Vi vậy có thể nói, tác phẩm này không mấy ấn tượng lắm

 4. Nguyễn Thị Vy Tháng Hai 15, 2019

  “Trò chơi hủy diệt cảm xúc” là một tác phẩm không thể bỏ qua của nhà văn Y Ban. Nó không chỉ được độc giả yêu thích mà còn được giới chuyên môn, hội nhà văn đánh giá rất cao. Sức hấp dẫn của tác phẩm đến từ cách nhìn độc đáo, mới mẻ và táo bạo của tác giả đối với những vấn đề quen thuộc của đời sống. Y Ban khai thác rất sâu vào những khía cạnh khác nhau của đời sống thời hiện đại, làm nổi bật sự đối lập giữa những mảng sáng tối đang tồn tại ngoài xã hội. Lời văn của ông có gì đó dửng dưng, như trêu đùa, bỡn cợt, nhưng cũng có gì đó chua chát, đau thương, làm người bị ngập chìm trong sự hỗn độn của những cảm xúc trào dâng, nhưng vẫn bị thu hút đến độ không thể bỏ cuốn sách xuống.
  Đây là một tác phẩm thú vị và hấp dẫn, đồng thời ẩn chứa nhiều khám phá về cuộc sống và con người thời nay. Chắc chắn, sau khi đọc xong tác phẩm, bạn sẽ có thêm nhiều cảm nhận mới mẻ về mọi thứ xung quanh mình.

 5. Phạm Lâm Quỳnh Tháng Hai 15, 2019

  tôi biết đến cuốn sách này qua dì tôi, Lúc đầu, tôi không ấn tượng về cuốn sách này cho lắm vì cái tên dài dòng và khó hiểu. NHưng dì tôi đã bảo với tôi rằng đây là một cuốn sách đáng đọc Vậy nên tôi đã thử tìm đọc nó, và thật tuyệt vời, uốn sách lôi cuốn tôi bằng một ma lực đầy mãnh liệt. cuốn sách kể một cách rất chân thưcj về cuộc đời, về tình yêu, về số phận ngang trái của biết bao con người. “TRò chơi hủy diệt cảm xúc” khiến tô liên tưởng đến “Thiên thần sam hối” – một tác phẩm của Tạ Duy Anh. Cả 2 đều là những cuốn sách vẽ nên một cách sống động và chân thực những mặt trái, những sự thật về cuộc đời. Cuộc đời đúng là có biết bao trắc trở, khó khăn và cạm bẫy nhưng bên cnahj đó, vẫn còn biết bao nhưng mảng đẹp đẽ mà ocn ngwofi cần phỉ khám phá, cần hải hiểu hết. CUốn sáchn ày đã làm được điều đó. Tôi thật sự ấn tượng về cuốn sách và lối viết cua tác giả Y Ban

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/tro-choi-huy-diet-cam-xuc

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *