Review Sách Hay: Trường Học Cho Các Bà Vợ

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Trường Học Cho Các Bà Vợ được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Trường học đối với họ trước hết là một thử thách, họ phải đối mặt với chính mình; chiến thắng tính ngượng ngùng e ngại, thói câu nệ, những rào cản… để hiểu được những cảm nhận nội tâm về hạnh phúc và sự hài lòng với chính bản thân…, đó là chìa khóa để đến với một cuộc sống tốt đẹp hơn.

4 đánh giá cho Trường Học Cho Các Bà Vợ

 1. To Quyen Tháng Hai 15, 2019

  Tác giả với giọng văn truyền cảm hứng đã lột tả hết được nhưng khung bậc cảm xúc, đam mê của phụ nữ. Quyển sách như thức tỉnh phụ nữ – phải yêu bản thân mình nhiều hơn, quan tâm đến cảm xúc mình nhiều hơn để chọn cho mình một người xứng đáng thay vì lấp vào khoảng trống trong cuộc đời. Các câu chuyện lôi cuốn người đọc từ đầu đến hết quyển sách!

 2. Bích Trân Phạm Lê Tháng Hai 15, 2019

  Tôi tìm thấy quyển sách này khi lang thang trong nhà sách vào một buổi chiều nhàn rỗi với một tâm trạng hoang mang. Tôi cầm lên quyển sách khi thấy tiêu đề của nó và quyết định nó phải là của mình khi đọc đôi dòng phía sau. Tôi nghĩ mình sẽ học được những điều hay ho để cải thiện mối quan hệ đang rối rắm của mình.
  Có công thức chung nào để có được mối quan hệ tốt đẹp với người đàn ông như ý muốn của mình không? Hãy đến với “ Trường học dành cho các bà vợ”. Nơi đó bạn sẽ gặp hình ảnh của chính mình, những cô bạn gái hoặc mẹ mình trong 5 nhân vật chính. Tất cả họ đều rất tuyệt chỉ trừ một điều: HỌ SỐNG CHO NGƯỜI KHÁC. Mỗi người đến với “Trường học cho các bà vợ” với mục đích khác nhau nhưng cốt lõi là cần được Yêu thương và Tôn trọng. Nơi đó họ học được mọi thứ hữu ích: từ cách trang điểm, chọn áo lót, nhảy, nghệ thuật oral…nhưng những điều đó chỉ để làm vui lòng duy nhất một người: BẢN THÂN MÌNH. Đó là mối quan tâm tối thượng và đáng được nâng niu từng thớ thịt, miếng da.
  Tôi ngỡ ngàng. Những tưởng đó là điều hiển nhiên và dễ làm nhứt nhưng ta đã quên đi bản thân mình khi cuộc sống của ta chỉ biết xoay quanh một người đàn ông.
  Tôi vỡ oà khi nhận ra lâu nay đã bỏ bê chính mình. Tôi tìm hiểu người khác mà chẳng hề để tâm người cần hiểu cần yêu là chính mình.
  Cảm ơn “Trường học cho các bà vợ” đã cho tôi nhận ra điều giản đơn này và thật thà nhủ lòng: Hãy Yêu Mình Đi Nhé.

 3. Dao Duong Tháng Hai 15, 2019

  Tôi chọn đọc cuốn sách này nhờ vào những lời bình luận về sách khá ấn tượng. Và tôi đã không thất vọng về sự mong đợi của mình. Tôi luôn thích lối viết hài hước, những không gian đẹp, những điều mới lạ. Cuốn sách đã đáp ứng cho sở thích của tôi qua từng câu chữ. Đặc biệt là ý tưởng hình thành nên sách, đó là đề cao phụ nữ, hướng phụ nữ đến chân thiện mỹ và đặc biệt là giải thoát phụ nữ khỏi những định kiến đang trói chặt họ. Tôi thích trường học này, dẫu là nó chỉ tồn tại trên trang giấy. Và tôi tự hỏi, nếu trường học này xuất hiện thật ngoài đời, tôi sẽ đăng ký vào học ?! Có thể lắm chứ (nhưng chắc phải bỏ qua màn tắm mát xa do các anh chàng thực hiện vì điều này còn khó chấp nhận với phụ nữ Việt Nam) Bạn hãy thử đọc và xem có đồng ý với ý kiến của tôi không ?

 4. Thuy Diep Tháng Hai 15, 2019

  Bị cuốn hút ngay từ cái bìa ảnh đến tựa sách , sau đó là vài dòng trích dẫn của tác giả .Sách này nổi tiếng ở Balan và các nước Châu Âu , những vấn đề tâm lý được đưa ra hoàn toàn thực tế và đáng suy ngẫm.Sách nói về tâm lý phụ nữ , những ng đã đang yêu và thất vọng , những ng đã kết hôn hoặc đang bị lừa dối . Tất cả đều ở nhiều lứa tuổi , nhiều tầng lớp xã hội tập trung vào 1 ngôi trường để học cách yêu và trân quý bản thân mình hơn mặc dù trong số họ ko phải ai cũng biết mục đích tham gia vào khoá học là gì. Phải thừa nhận sách quá nhạy cảm vì nói ko ít về sex nhưng nếu ai có cái nhìn thoáng về nó thì sẽ hiểu thông điệp sâu xa của tác giả . Tôi rút ra được kinh nghiệm từ sách và những gì đã trải qua rằng dù là niềm đau hay hạnh phúc tất cả cũng chỉ là giai đoạn .. ko ai chỉ toàn hạnh phúc và cũng chẳng ai chỉ toàn khổ đau … do đó sống là phải chấp nhận 2 mặt đối lập này , vượt qua đau khổ ta sẽ có niềm hạnh phúc khác

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/truong-hoc-cho-cac-ba-vo

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *