Review Sách Hay: Truyện Cổ Andersen

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Truyện Cổ Andersen được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Tôi bắt đầu đọc và đọc say mê đến nỗi những người lớn phải bực mình vì hầu như tôi chẳng còn chú ý đến cây thông được trang hoàng đẹp đẽ. Trước tiên, tôi đọc truyện cổ tích về anh lính chì giàu nghị lực và cô vũ nữ bé nhỏ, kiều diễm, rồi đến truyện nữ Chúa Tuyết. Lòng tốt kỳ diệu và ngào ngạt hương như cách tôi cảm thấy, của con người, giống như hương thơm của hoa, bay ra từ những trang giấy của cuốn sách mép mạ vàng kia.

3 đánh giá cho Truyện Cổ Andersen

  1. Đậu Nành Tháng Hai 23, 2019

    Truyện cổ Andersen đưa trẻ vào một thế giới tuyệt vời của thần tiên, hoa, côn trùng…giúp trẻ phát huy trí tưởng tượng rất tốt và dạy trẻ hướng thiện. Hồi bé mình cũng hay đọc truyện của Andersen, mình vẫn còn nhớ mãi Cô Bé bán diêm, nàng tiên cá, bà cô nhức răng,…những câu chuyện mang lại nhiều ý nghĩa và thực sự rất thú vị và bổ ích. Các bậc phụ huynh nên mua cuốn sách này để con cái có thể vừa thư giãn vừa tìm hiểu.

  2. Phạm Lê Ái Thơ Tháng Hai 23, 2019

    Truyện cổ Andersen từ lâu đã là sách gối đầu giường của biết bao thế hệ, là người bạn của tuổi nhỏ đầy mộng mơ. Những truyện cổ Andersen mang đến cho độc giả một thế giới thần tiên, thi vị. Những tác phẩm như thế luôn giúp cho trí tưởng tượng, óc sáng tạo của tuổi nhỏ thêm phong phú, làm giàu đẹp tâm hồn tuổi thơ và để lại những ký ức khó có thể nào quên trong hành trình tuổi nhỏ. Truyện là một trong những món quà thiết thực, hữu ích và quý giá nhất để dành cho các bạn nhỏ.

  3. Lương Kim Yến Tháng Hai 23, 2019

    Truyện cổ Andersen là một trong những truyện cổ hay và mang nhiều ý nghĩa giáo dục.Truyện cổ Andersen dẫn dắt trẻ em đến với những món đồ chơi thú vị, những con vật gần gũi … Trí tưởng của trẻ sẽ được phát huy tối đa khi bước vào thế giới truyện. Cuốn truyện này hình thức được trình bày khá bắt mắt với nhiều hình ảnh minh họa mang màu sắc đẹp. Chữ tuy hơi nhỏ nhưng rõ ràng, trẻ em đọc dễ dàng. Nói chung là một cuốn sách hấp dẫn dành cho trẻ em. Hai đứa con nhà mình rất thích, cứ tranh nhau đọc! Điều đáng tiếc nhất là nó có ít trang quá! Nhưng vẫn xứng đáng với 4 sao !

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/truyen-co-andersen

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *