Review Sách Hay: Truyện Cổ Grim

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Truyện Cổ Grim được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Những truyện nổi tiếng nhất trong kho báu truyện cổ Grim được tái hiện trong cuốn sách này: Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn, Con ngỗng vàng, Chó sói và bày chú dê con, Nồi cháo thần kì… Cách kể ngắn gọn cùng tranh minh họa đáng yêu chắc hẳn sẽ khiến các độc giả nhỏ tuổi yêu thích…

1 đánh giá cho Truyện Cổ Grim

  1. Nguyễn Thị Thúy Ngân Tháng Hai 24, 2019

    “Truyện Cổ Grim” là quyển truyện cổ tích rất hay dành cho thiếu nhi. Truyện mang một phong cách rất riêng của Châu Âu đưa trẻ nhỏ đến những vùng đất mới lạ, thú vị. Quyển truyện được thiết kế rất đẹp, gây cho trẻ nhiều hứng thú khi đọc. Đặc biệt là mỗi khi đọc trước khi ngủ, trẻ em sẽ vô cùng thích thú và ngủ rất say.Không chỉ vậy, những trang truyện được thiết kế kèm những hình ảnh minh họa rất bắt mắt. Mình rất thích quyển truyện này. Đây quả là quyển cổ tích rất tuyệt vời.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/truyen-co-grim

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *