Review Sách Hay: Truyện Ngắn Jack London

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Truyện Ngắn Jack London được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Đọc các tác phẩm của Jack London chúng ta sẽ được đưa tới những vùng miền lạ lẫm, ở đó sự khắc nghiệt và cái chết luôn rình rập con người nhưng cũng ở đó ý chí, nghị lực của con người được khẳng định, chất “người” được tỏa sáng hơn bao giờ hết. Qua việc phản ánh cuộc đấu tranh quyết liệt giữa con người và thiên nhiên, Jack London ca ngợi sự bền bỉ, kiên cường và trí tuệ của người lao động.

3 đánh giá cho Truyện Ngắn Jack London

 1. Thu Nguyen Tháng Hai 24, 2019

  Sách mở ra một vùng thiên nhiên hoang dã , hùng vĩ, khắc nghiệt. Con người trở nên nhỏ bé giữa thiên nhiên. Tác giả cho ta cái nhìn chân thực về con người và thiên nhiên nơi đây. Đọc để thấm nhuần những giá trị sống mà khi đối mặt với sinh tử con người ta mới thấm nhuần cái nhỏ bé ,mỏng manh của bản thân giữa vũ trụ

 2. Hạnh Nguyên Tháng Hai 24, 2019

  Jack London không phải là một tác giả xa lạ gì đối với người Việt Nam. Từ bé mình đã được mẹ cho đọc cuốn tiếng gọi nơi hoang dã và vô cùng thích câu chuyện ấy, vậy nên mình cũng đã mua cuốn sách này để đọc thêm những truyện khác của ông. Quả thực đây là một cuốn sách hay, Jack London đã gửi gắm vào những câu chuyện của mình những bài học lớn, những giá trị nhân văn sâu sắc và dễ đi sâu vào lòng người. Truyện không dùng những từ ngữ đao to búa lớn mà ngôn ngữ dễ hiểu, có lẽ sử dụng để cho trẻ em đọc và giáo dục nhận thực cũng tốt. Đây là một cuốn sách thực sự rất đáng đọc.

 3. Nguyễn Quỳnh Tháng Hai 24, 2019

  Mình đã thích tác giả Jack london từ khi học một trích đoạn trong Tiếng gọi nơi hoang dã, nên quyết định mua cuốn này để được đọc nhiều hơn nữa các tác phẩm của ông. Tuyển tập này có rất nhiều truyện ngắn hay như: Sự im lặng màu trắng, Tình yêu cuộc sống… Đọc văn Jack London không khó hiểu như một số cây bút lớn khác. Nó rất dễ hiểu, dễ nhớ, dễ đi sâu vào lòng người và truyện nào cũng mang một nỗi buồn man mác.
  Mình cũng ấn tượng với bìa sách và chất lượng sách thì quá tốt rồi. Đây đúng là cuốn sách chúng ta nên đọc.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/truyen-ngan-jack-london

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *