Review Sách Hay: Từ Marketing Đến Thời Trang Và Phong Cách Sống

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Từ Marketing Đến Thời Trang Và Phong Cách Sống được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Từ đó, việc đào sâu chủ đề marketing ở đây không chỉ hiệu dụng riêng cho các doanh nghiệp chuyên về thời trang, hàng hiệu mà còn được triển khai trong rất nhiều lĩnh vực khác, liên quan mật thiết đến phong cách sống (lifestyle).

4 đánh giá cho Từ Marketing Đến Thời Trang Và Phong Cách Sống

 1. Minh Trang Tháng Ba 29, 2019

  Nếu phải nói về sách mảnh Thời trang mà là lĩnh vực Marketing thì thường rất hiếm. Đây là 1 cuốn sách hiếm mình tìm thấy để phục vụ cho luận văn cao học của mình. Nội dung sách khá hay, sàng lọc rất nhiều lý thuyết từ các chuyên gia ngành Marketing và vận dụng các lý thuyết; mô hình đó kèm theo dẫn chứng thực tiễn trong kinh doanh dịch vụ. Nếu ai đang làm ngành thời trang, hãy mua và đọc thử 1 lần, tin chắc cuốn sách sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và sự nghiên cứu nhiều cuốn sách liên quan để có được khối lượng kiến thức bạn cần. Tuy nhiên, vì mình nghiên cứu lý thuyết Marketing nhiều nên cảm thấy sách của tác giả phần trích dẫn không được rõ ràng, còn nhập nhèm giữa suy nghĩ của tác giả và phần trích dẫn của các chuyên gia. Vì kiến thức về Marketing quá rộng mà số lượng trang sách lại hữu hạn nên chưa truyền đạt được hết nguồn gốc và sự hình thành của các lý thuyết dẫn đến thực tiễn. Nếu muốn hiểu bản chất của Marketing trước thì cần bổ sung thêm các sách chuyên ngành. Cuốn sách này dành cho dân Marketing để hiểu về Marketing và cần bổ sung thêm sự ứng dụng từ lý thuyết đến thực tế trong ngành thời trang. Với 1 độ dày hữu hạn như trên, cuốn sách cũng được xem như khá thành công.

 2. Minh Hạnh Tháng Ba 29, 2019

  Trong khi các đầu sách về Marketing khác đều đề cập đến các lĩnh vực khác như marketing cho thực phẩm, bán lẻ, hàng tiêu dùng nhanh,… thì đây là một cuốn sách tập trung nghiêng về lĩnh vực thời trang – nhất là thời trang hàng hiệu. Người đầu tiên nên đọc cuốn này chắc hẳn là các chủ shop đang kinh doanh mặt hàng thời trang, kế đến là các bạn học marketing – như mình. Sách viết hơi học thuật một chút nhưng cũng rất rõ ràng và không quá khó hiểu. Đọc xong cuốn này mình cũng hâm mộ kiến thức của tác giả và quyết định mua thêm cuốn “Ngộ” mặc dù chủ đề không phải là marketing nữa 😀

 3. Cao Yến Tháng Ba 29, 2019

  Cuốn sách mang lại nhiều kiến thức về marketing liên quan đến khách hàng, sản phẩm, những ví dụ minh hoa dễ hiểu… tuy nhiên nếu không có những ví dụ minh họa này thì những luận điểm trong sách sẽ rất khó hiểu, đọc cuốn sách giống như là đọc một cuốn sách giáo khoa khô cứng, có cảm giác lan man. Những người chưa có nền tảng về marketing nhiều thì có lẽ sẽ gặp khó khăn để hiểu rõ ràng.
  Nếu cuốn sách có thể súc tích, ngắn gọn hơn, những giải thích dễ hiểu, từ ngữ đơn giản hơn thì thật tuyệt.

 4. Hoàng Cúc Tháng Ba 29, 2019

  Mình thấy cuốn sách này khá hay mà ít thấy nhận xét quá!
  Về cơ bản, đúng như tên sách, thể hiện khá nhiều về marketing trong thời trang . Các ví dụ tác giả đưa ra và phân tích chính là các nhãn hàng hết sức quen thuộc với bạn đọc, như vậy làm người đọc dễ hiểu, dễ hình dung và dễ so sánh.
  Mình thì thực tế không phải dân marketing, nên cũng chưa đánh giá được độ sâu, rộng về kiến thức của sách, nhưng nhìn chung dễ hiểu. Việc tác giả phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến marketing và tác động của nó cũng khá logic. Sẽ rất hữu ích cho các bạn chuyên về marketing và R&D để phát triển sản phẩm cũng như có phương án tối ưu cho chiến dịch marketing của Doanh nghiệp.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/tu-marketing-den-thoi-trang-va-phong-cach-song

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận