Review Sách Hay: Từ Nơi Tận Cùng Thế Giới

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Từ Nơi Tận Cùng Thế Giới được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Từ nơi tận cùng thế giới- câu chuyện về những con người đã tự kết án chung thân cho trái tim của mình, đã tự ràng buộc bản thân mình vào một hiệp ước mà đối phương còn chẳng hề hay biết, để rồi suốt đời mang trong lòng những nỗi dở dang.

4 đánh giá cho Từ Nơi Tận Cùng Thế Giới

 1. Vũ Mai Hạnh Tháng Hai 17, 2019

  Tôi biết tới Zelda Gin khi đọc truyện của chị trong các ấn phẩm của Hoa Học Trò, đặc biệt là cuốn Cất nỗi buồn vào hôm qua. Thoạt đầu tôi nghĩ mình sẽ không để tâm đến tác giả này đâu, vì truyện ngắn của Zel rất khó hiểu. Nhưng đọc hết cuốn sách ấy, tôi mới nhận ra mình đã nhầm. Zel có điều gì đó rất lạ, rất đặc biệt, tôi đã đọc lại tất cả truyện của chị. Tôi đổ toàn tập khi đọc Nhắm mắt lại thấy mùa hè.
  Zelda, khéo làm người khác đau lòng quá! Truyện chị viết có nhiều chút buồn, trầm mặc, và thảng nhiên, nhân vật chính trong mỗi truyện đều rất kì lạ, với cách sống và cách giao tiếp của họ. Thông qua nhân vật của Zel, tôi học được cách vực mình dậy sau đau đớn và những lần bị cô lập. Trong truyện của Zel, và trong con người Zel theo cảm nhận của tôi nữa, tôi tìm thấy mình trong đó.
  Văn phong của Zel rất mới, không lẫn với nhiều tác giả hiện giờ. Không làm người khác nhàm chán mà đưa độc giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, nhờ cốt truyện dàn dựng tốt. Zel không khai thác nội tâm nhân vật quá sâu, nhưng ta có thể biết được họ đau đớn hay vui vẻ như thế nào. Bìa sách đẹp, đơn giản mà không đơn điệu. Sắc đơn này cô đơn quá!
  Với tôi, truyện của Zel là sống chậm! Và một lần nữa. Nghĩa là đọc lại thêm lần nữa để hiểu và yêu Zel – con người kì lạ này hơn!
  Tôi nghĩ rằng, truyện của Zel, có màu xám! Căn cứ ư? Là cảm nhận của trái tim thôi.
  Tôi muốn tới nơi tận cùng thế giới, để cảm nhận tất cả, tình yêu và cảm xúc thực sự của tim mình.

 2. Thu Thủy Tháng Hai 17, 2019

  Zelda và những câu chuyện buồn. Ngay từ đầu khi nhìn vào bìa sách và tựa đề thì có thể ta sẽ dễ bị lôi cuốn bởi sự đơn giản, tuy nhiên ta vẫn không thể hình dung được là nỗi buồn nó lại được chứa nhiều đến vậy trong cuốn sách. Nếu bạn là người vui vẻ, thích sự hài hước hay hóm hỉnh, thì cuốn sách này sẽ làm ban buồn đấy, các nhân vật trong truyện sao lúc nào cũng sống khác người, một cách lưng lửng, mặc nhiên với đời, chẳng thèm quan tâm với thiên hạ, cộng với cách viết chậm rãi, dòng suy nghĩ rất dễ làm người khác đau lòng. Cách viết của Zel mới, tạo nên một nét riêng biệt, không đi theo phong trào ngôn tình, và không làm người khác nhàm chán, nhưng cũng dễ bị ghét bởi những người đọc thích vui vẻ, hài hước.

 3. Đinh Phạm Trúc Ngân Tháng Hai 17, 2019

  Mình là đứa không quá mơ mộng về tình yêu. Nhưng khi đọc cuốn sách này thì bắt đầu mơ tưởng nhiều hơn. Từng câu chuyện, về những người trẻ, yêu nhau, xa nhau, có khi tìm lại được với nhau, đôi khi lại lạc mất nhau ngay cả khi bản thân vẫn còn tình cảm. Có người hạnh phúc với hiện thật bây giờ, có người vẫn đắm chìm trong những kí ức xưa kia mà lãng quên những gì đang có ngay đây. Có lúc mình cảm thấy ganh tị với những nhân vật đó, họ yêu hết mình, yêu hơn cả bản thân mình và họ thật sự hạnh phúc mặc dù tình yêu của họ có đôi khi không đúng chỗ…

 4. Miu tự kỷ Tháng Hai 17, 2019

  Mình cũng cảm thấy truyện của chị Zel khó hiểu, nhưng cái gì càng khó hiểu mình càng cố gắng hiểu bằng được. Quyển sách này mình đọc đi đọc lại phải rất nhiều lần mới có thể hiểu được thông điệp thực sự của chị Zel. Nhưng một khi đã hiểu thì mình gần như thấm nhuần từng câu chữ, không dứt ra được. Kết thúc truyện không phải lúc nào cũng có hậu, mang lại ít nhiều tiếc nuối cho mình nhưng đấy mới thực sự là kết thúc hợp lí nhất – trong tình yêu không phải lúc nào cũng đến được với nhau. Truyện khiến mình nhớ lâu nhất cũng chính là Đến nơi tận cùng thế giới rồi quay về, mình đắm chìm trong từng câu chữ của truyện, Kei chạy trốn đến nơi tận cùng thế giới, Rui đến ấy để tìm người mình yêu, Shun đến để xác tín, và nhận ra mình nhớ Miu biết bao nhiêu…

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/tu-noi-tan-cung-the-gioi

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *