Review Sách Hay: Tự Sự 265 Ngày

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Tự Sự 265 Ngày được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Người đọc được chứng kiến anh ta cố trườn mình ngoi lên từng nấc thang: danh vọng được công nhận và danh trí thức tự cho. Nếu không quen, có thể khó chịu vì bức chân dung méo mó, hài hước nhưng rõ thật xấu xí bởi giọng kể cay nghiệt..

1 đánh giá cho Tự Sự 265 Ngày

  1. Chanh Bạc Hà Tháng Ba 9, 2019

    Đây là quyển sách thứ bao nhiêu của bác Thái mà cháu sở hữu nhỉ? Cháu đã mua được rất nhiều, từ ” Dấu về gió xóa”, rồi” Bốn lối vào nhà cười”, ” Tiếng thở dài qua rừng kim tước”, ” Mảnh vỡ của đàn ông”, ” Hướng nào Hà Nội cũng sông”. Quyển nào cũng hay và cháu rất thích cách viết văn của bác Thái. Đọc những quyển sách của bác, cháu có lúc cười, có lúc khóc, nhưng trên hết là cháu thấy nó mang tính hiện thực của xã hội bây giờ. Hi vọng cháu sẽ sưu tập được đủ bộ của bác.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/tu-su-265-ngay

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *