Review Sách Hay: Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Quản Trị

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Quản Trị được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Nội dung của Thuật quản trị sẽ giúp bạn có con mắt tinh đời để biết cách nhìn người. Vậy làm thế nào để có thể nhận biết người tốt kẻ xấu? Điều kiện tiên quyết nằm ở việc bạn phải công bằng, chính trực, vô tư, không thiên vị… Người lãnh đạo phải đối diện với một tập thể được cấu thành từ những nhân viên quảy lý cấp trung và nhân viên bình thường. Mục tiêu của tập thể là duy trì sự thống nhất nội bộ và tiếp tục phát triển. Để thực hiện mục tiêu chung đòi hỏi nhà lãnh đạo phải nhận biết và khai thác được năng lực tiềm ẩn của nhân viên, phát huy mặt mạnh của mỗi người, phân công công việc hợp lý, biết tuyển dụng và giữ chân nhân tài…

3 đánh giá cho Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Quản Trị

 1. Trương Tố Tháng Ba 30, 2019

  Đây là cuốn cuối cùng tôi đọc trong bộ “Tứ thư lãnh đạo”. Nói là quản trị, nhưng thực ra không mang tính lí thuyết hay khó đọc như người ta vẫn tưởng, hoặc là không phải chỉ có những người đi theo quản trị mới đọc. Cuộc sống của ta mỗi người là một nhà quản trị, và cuốn sách này thực sự cần thiết cho những ai muốn tóm gọn và sắp xếp chuẩn mực xã hội này. Câu chữ đơn giản và rất dễ hiểu, áp dụng thực tế ngay lập tức được. Sách bìa rất đon giản, mỗi thuật một màu, đơn giản nhưng dễ hiểu.

 2. Panda Bụp Tháng Ba 30, 2019

  Nếu bạn đang học ngành Quản trị, đang có ước mơ làm Quản lý nhân sự và thật sự mong muốn mình thành công thì NÊN đọc cuốn sách này.
  Từ những kiến thức cơ bản về Quản trị cho tới những kỹ năng mềm cần thiết của một manager, từ những hành động bình thường cho tới chi tiết nhỏ nhặt, chúng góp lại tạo thành một tổng thể “Thuật Quản trị” hoàn chỉnh.
  Mỗi hành động, mỗi lời nói của bạn đều mang một ý nghĩa, mục đích và kết quả khác nhau.
  Đọc cuốn sách này nghĩa là bạn đã tiết kiệm được 1/3 cuộc đời.
  Nói thiệt đó, đọc đi không tiếc lắm nha :”>

 3. Đinh Công Hợp Tháng Ba 30, 2019

  Nếu như cuốn tứ thư lãnh đạo – thuật lãnh đạo mình đánh giá nó hay và nên đọc nhất thì cuốn này là cuốn hay thứ 2 và nên đọc thứ 3 sau thuật lãnh đạo và thuật dụng ngôn.
  Dường như cuốn sách bao hàm tất cả những nguyên tắc trong quản trị, đặc biệt là về con người. Rất nhiều ví dụ sinh động được nêu ra trong sách, những trải nghiệm rất thú vị khi đọc – nó có thể thay thế cho một khóa CPO
  Thuật quản trị là một việc cần có trong hầu hết mọi lĩnh vực chứ không chỉ là kinh doanh. Mở rộng tư tưởng ra khi đọc sẽ áp dụng nó được nhiều điều trong cuộc sống.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/tu-thu-lanh-dao-thuat-quan-tri

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận