Review Sách Hay: Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Chúng ta thường thấy rằng, ngay khi đã xác định được phương hướng và mục tiêu, một nhà lãnh đạo kiệt xuất ngay lập tức sẽ hành động với quyết tâm cao nhất. Họ sẽ tự mình làm gương, làm việc nghiêm túc. Khi gặp khó khăn, họ bình tĩnh ứng phó; khi ra quyết sách họ tỏ ra thông minh quyết đoán, lời nói rất có trọng lượng; khi thời cơ đến, họ biết nắm bắt kịp thời. Ngược lại, cũng có những người do không hội đủ những tố chất của một nhà lãnh đạo nên đã làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

4 đánh giá cho Tứ Thư Lãnh Đạo – Thuật Xử Thế

 1. Trương Tố Tháng Ba 30, 2019

  Tôi mua đủ bộ “Tứ thư lãnh đạo” và đây là cuốn đầu tiên tôi đọc. “Tiên học lễ – Hậu học văn”. Xử thế luôn là điều cần thiết đầu tiên để có thể nổi bật trong cuộc sống xã hội hiện nay. Một người biết cách đôi nhân xử thế đúng đắn thì đã là thành công rồi. Cuốn sách này cũng đã thành công trong việc dẫn dắn người đọc đi theo những điều đúng đắn. Nội dung rất dễ đọc, không mang tính lí thuyết, chia thành từng phần nhỏ, đọc đến đâu hiểu đến đấy, áp dụng ngay lập tức. Rất thích.

 2. Đinh Công Hợp Tháng Ba 30, 2019

  Cuốn sách này nên đọc cuối cùng trong bộ tứ thư lãnh đạo – Có thể nói là tầng cao nhất trong việc hoàn thiện tố chất một người lãnh đạo.
  Đọc qua thấy được cuốn sách được cô đọng lại từ rất nhiều tài liệu khác, chắt lọc nhiều tinh hoa và được gom lại một cách đầy đủ.
  Nhìn qua thì cảm thấy thuật dụng ngôn và thuật xử thế nó có nhiều điểm tương đồng, nhưng thực chất thì chúng hoàn toàn khác nhau và bổ sung cho nhau, nếu thiếu một trong hai đều không được.
  Đọc, học được toàn bộ 4 quyển sách tứ thư lãnh đạo sẽ trở thành một con người hoàn thiện – Nó không chi dành cho người lãnh đạo trong kinh doanh, mà dành cho tất cả mọi người.

 3. Văn Thành Tháng Ba 30, 2019

  Thuật xử thế là cuốn sách nằm trong combo Tứ thư lãnh đạo, nội dung cuốn sách thể hiện rõ những bí quyết của một nhà lãnh đạo thành công, thông qua cuốn sách kèm theo là những ví dụ cụ thể, rất sinh động giúp chúng ta đọc cuốn sách dễ hiểu và dễ áp dụng vào thực tiễn hơn. Nó đã và đang giúp tôi dần dần nắm được những bí quyết và thay đổi bản thân tốt hơn, thiết nghĩ cuốn sách cũng rất cần cho những con người muốn thành công hơn trong cuộc sống.

 4. Đăng Quỳnh Tháng Ba 30, 2019

  Thuật xử thế nằm trong combo mà mình mua. Tất nhiên hay dở đề là do quan điểm cá nhân của mỗi người, nhưng đối với mình đây là một cuốn sách đáng để đọc. Hai điều cơ bản của người đứng đầu nhà nước ngày xưa đó chính là việc đối nhân và xử thế. Điều đó chứng tỏ xử thế là một điều căn bản cần có của người có nguyện vọng làm lãnh đạo. Cuốn sách chắt lọc những tinh túy từ nhiều nguồn và tổng hợp lại trong khoảng 500 trang sách.
  Tất nhiên, nếu bạn muốn có một nền tảng lý thuyết để sau này có thể vận dụng trong nhiều tình huống thực tiễn thì cuốn sách này khá đáng đọc.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/tu-thu-lanh-dao-thuat-xu-the

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận