Review Sách Hay: Tuyết Đoạt Hồn

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Tuyết Đoạt Hồn được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Na Lan dần nhận ra các bạn đồng hành đều trở nên kỳ quái, hình như ai cũng đầy toan tính độc địa, bản thân cô cũng luôn bị ảo giác, mất trí nhớ, rơi vào trạng thái suy sụp. Kinh khủng hơn nữa là, trong không gian bị thế giới lãng quên ấy, từng thành viên lần lượt mất tích hoặc thiệt mạng một cách hết sức bí hiểm. Mọi người không ngớt nghi kỵ lẫn nhau, còn hungthủ và sự thật dường như mãi mãi là ẩn số.

5 đánh giá cho Tuyết Đoạt Hồn

 1. Centaurs Vizi Tháng Hai 25, 2019

  đây là tập số hai của hồ sơ tội ác tôi mua. Vẫn mở đầu bằng một câu chuyện huyền bí của Trung Quốc ( tôi cực thích nghe các kiểu chuyện này) . Tác giả đã dẫn dắt độc giả theo lối độc đáo mà tôi chưa thấy bao giờ : để cái lối kể mờ mờ ảo ảo của Na Lan khi đã bị trúng thuốc của lão cảnh sát giả dạng. Bên cạnh đó diễn tả được cái độc ác của con người, chỉ vì kho báu đã tuyệt tích mà hại chết bao người, thậm chí cả những người không liên quan. ngoài ra người theo dõi Na Lan vẫn chưa được bật mí nhiều lắm, gây hứng thú cho độc giả. Tôi sẽ phải mua cuốn tiếp theo thôi 😀

 2. Phan Thu Tháng Hai 25, 2019

  Đây là lần đầu mình mua sách của Quỷ Cổ Nữ! Mình thậm chí còn chưa đọc kỳ án dưới ánh trăng, nhưng thấy bìa và giới thiệu của Tuyết Đoạt Hồn lôi cuốn quá nên quyết định mua dù cũng thấy nhiều nhận xét chê từ các bạn khác. Và mình đã không thất vọng chút nào hết đó. Truyện rất lôi cuốn, mình cầm sách và đọc 1 mạch hơn 4 tiếng đồng hồ. Thực tế, chỉ có phần cuối khiến mình không thích vì đa số các tình tiết từ lúc Na Lan trốn trong thùng rác đã được bật mí hết nên đoạn sau đó hầu như không cần thiết nữa. Lúc đầu đọc cứ tưởng là truyện ma, nhưng hóa ra là vụ án giết người của băng đảng tội phạm tàng trữ ma túy. Tuy không thể nói là xuất sắc nhưng cuốn sách này đã đáp ứng được yêu cầu của mình lúc mới mua về : ly kỳ, hấp dẫn và khó rời mắt! Có lẽ sẽ mua thêm Hồ Tuyệt Vọng và Kỳ Án Dưới Ánh Trăng để ngâm cứu thêm mới được : )

 3. Thùy Trang Tháng Hai 25, 2019

  Xuyên suốt câu chuyện là những ám ảnh từ quá khứ đến hiện tại, là sự nghi kỵ lẫn nhau và là những mất mát đau thương. Mở đầu truyện là việc Na Lan được người chị họ là Thành Tố mời đi du lịch, trượt tuyết ở núi Trường Bạch. Nhưng cô không ngờ người đứng sau chính là người bạn trai đã biệt tâm bao ngày là Cốc Y Dương. Cứ ngỡ sẽ là đoàn tụ, tái hợp nhưng không ngờ là chia ly vĩnh viễn. Những sự thật của quá khứ dần được phơi bày. Nhưng có lẽ Na Lan không bao giờ muốn tìm ra những sự thật đó, còn Y Dương anh cũng không ngờ lại có kết cục này.
  Quả là một quyển sách đáng để đọc. Từng chi tiết trong truyện đều không thừa không thiếu, nó đủ làm người đọc như bị cuốn mình vào trong câu chuyện.

 4. Nguyễn Thanh Tuyền Tháng Hai 25, 2019

  Cuốn sách này đúng là không làm tôi thất vọng, s khi xem qua các đánh giá hay về cuốn tiểu thuyết này tôi đã mua nó ngay. Tôi đọc Tuyết Đoạt Hồn và đã vô tình bị nghiện cũng giống như nhân vật chính- Na Lan, vô tình bị nghiện trà(ma tuý), tôi nghiện lối kể quá sức hấp dẫn quá sức lôi cuốn. Cuốn tiểu thuyết như một bàn ăn thịnh soạn, tôi ăn hết món này thì lại có món mới được dọn lên. Thật quá sức hay không tưởng tượng được, đây cũng là cuốn tiểu thuyết đầu tiên của QCN mà tôi đọc và không còn gì để nói QUÁ HAY. Đây là cuốn tiểu thuyết đáng mua và hy vọng các bạn sẽ tận hưởng cuốn sách giống như tôi <3

 5. Lương Thị Thanh Ngân Tháng Hai 25, 2019

  Phần thứ hai của series Hồ sơ tội ác của Quỷ Cổ Nữ này vẫn mang nhiều tính trinh thám. Điều này không xấu, nhưng không khiến tôi sợ hãi nhiều. Na Lan gặp lại người yêu cũ là Cốc Y Dương và cuốn vào chuyến đi du lịch của người chị họ Thành Lộ. Tập này xây dựng quá khứ đan xen với hiện tại. Kết cấu xây dựng chặt chẽ. Song cuộc phiêu lưu này không hấp dẫn tôi cho lắm. Na Lan vẫn tỏ ra thông minh và tài giỏi như Sherlock Holmes. Tôi vẫn rất thích cô. Còn lại các nhân vật khác tôi đều không thích lắm. Cốc Y Dương tốt, hy sinh vì Na Lan, nhưng tôi không thích anh ta nửa năm không liên lạc. Thành Lộ, Mục Hân Nghi, Lê Vận Chi,… đều khó hiểu và cất giữ nhiều bí mật. Cao trào câu chuyện không được xử lý thỏa đáng nên cảm giác toàn bộ câu chuyện cứ bình bình. Nói chung thì so với các tác phẩm khác của Quỷ Cổ Nữ, Tuyết đoạt hồn chưa thực sự thu hút, dù so với mặt bằng chung thì khá ok.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/tuyet-doat-hon

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *