Review Sách Hay: Urem – Người Đang Mơ

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Urem – Người Đang Mơ được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Cuộc du hành xuyên không gian – thời gian thông qua những giấc ngủ của anh ta đã xóa nhòa ranh giới thực – ảo, cuộc đời thật và những giấc mơ. Trong một sự tình cờ của số phận, “người đang mơ” đã được chọn để mang trọng trách chặn đứng sự diệt vong của cả hai thế giới… Tình yêu và thù hận. Hạnh phúc cùng khổ đau. Hy sinh và chiếm đoạt. UREM – NGƯỜI ĐANG MƠ là cuộc phiêu lưu kỳ thú trong thế giới viễn tưởng đầy hấp dẫn, đủ sức quyến rũ người đọc đến tận trang cuối cùng.

2 đánh giá cho Urem – Người Đang Mơ

  1. Nguyễn Thu Hà Tháng Hai 28, 2019

    UREM có thể nói là một bộ sách kỳ ảo “đúng chuẩn”, mê hoặc và lôi kéo khán giả “đúng chuẩn”. Nhưng có vẻ vì sự “đúng chuẩn” đó nên những tình tiết, thắt nút – mở nút đều khá dễ đoán. Những chi tiết tình cảm lồng ghép trong truyện tạo sự thú vị cho độc giả và giảm tải không khí nặng nề đen tối của cả câu truyện. Điều này khiến cho độc giả bớt cảm thấy căng thẳng Không khí trong UREM khiến người ta dễ liên tưởng đến Tây Âu thời trung cổ, một số tên nhân vật cũng mang âm hưởng của nhiều vùng đất khác nhau như Nhật Bản, Ả Rập, Celtic, thậm chí Hy Lạp cổ đại. Mình vẫn mong là nó sẽ có gì đó Việt Nam hơn thì tốt.

  2. Hoa Giấy Tháng Hai 28, 2019

    Tôi biết đến cuốn sách này qua các chương trình giao lưu do NXB Trẻ tổ chức, nên tìm mua nó.
    Có lẽ độ dày của nó là trở ngại lớn nhất cho độc giả, nhưng khi đã tiếp cận được rồi thì tôi thấy hết sức ngạc nhiên trước sức sáng tạo và lao động cật lực của tác giả trẻ này. Một thế giới mới rộng lớn mở ra trước mắt, ảo diệu và phi phàm. Mạch truyện nhanh nhưng chấp nhận được. Tôi hy vọng sẽ sớm đọc được phần tiếp theo, vì có rất nhiều điều gợi mở trong phần này. Hứa hẹn sẽ là một bộ sách hay và đáng đọc.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/urem-nguoi-dang-mo

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *