Review Sách Hay: Vẽ Em Bằng Màu Nỗi Nhớ

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Vẽ Em Bằng Màu Nỗi Nhớ được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Câu chuyện xoay quanh cuộc sống thường ngày của những thanh niên trẻ trung và năng động, ở đó không chỉ có tình yêu đôi lứa, mà còn có cả tình bạn, tình thầy cô, tình cảm gia đình, tình đồng bào của những người con xa xứ…

4 đánh giá cho Vẽ Em Bằng Màu Nỗi Nhớ

 1. Hoàng Thùy Trang Tháng Hai 18, 2019

  Tác giả viết khá thực tế. Mình đọc có cảm giác như là tự truyện. 🙂
  Lúc đầu đọc mà thấy ghét nhân vật Linh kinh khủng luôn, mà cứ thắc mắc tại sao Khanh lại yêu Linh nhiều đến như vậy?? Cảm thấy thương Khanh vì tình cảm đó chỉ được Linh đáp trả lại như với một người anh trai. Còn với sự xuất hiện của Miu ngay từ đầu, sao mà cứ thấy buồn cười. Thì ra là Trinh béo hồi xưa. Khanh chỉ xem cố bé như em gái. Chỉ vì căn bệnh của anh mà hai người khong thể ở bên nhau. Huhu
  Đọc xong cảm thấy một nỗi buồn dáo giác. Cốt truyện khá nhẹ nhàng, mang lại cho đọc giả một cảm xúc gần như là chân thật nhất.
  Mình khá thích :)))

 2. Phạm Hoàn Tháng Hai 18, 2019

  Một tác phẩm hay đã lấy đi những giột nước mắt của một chàng trai như tôi. Truyện là một hồi kí của một chàng trai trẻ miền Nam với những kỉ niệm thời áo trắng đến trường rồi cả những ngày tháng sau hơn 10 năm xa quê hương sang ở đất Mỹ – nơi đất khách quê người.
  Câu chuyện để lại cho tôi một câu hỏi lớn về duyện – phận của con người.
  Hành trình của nhân vật chính của truyện đã phần nào in đậm dấu ấn trong tâm trí tôi – một người luôn hy sinh, vì hạnh phúc của người mình yêu.

 3. Tram Yona Tháng Hai 18, 2019

  Ấn tượng đầu tiên về cuốn sách chính là bìa tuyệt đẹp. Nội dung truyện khá hay và thực tế, mới đầu tưởng chính tác giả là nhân vật chính nhưng đến cuối cùng mới biết nhân vật chính là người quen của tác giả. Tác giả rất tinh tế và đã tạo được cao trào bởi những dòng nhật kí mà nam nhân vật chính đã viết trước khi đôi mắt mù. Một người thì cố gắng thay đổi ngoại hình từ một Trinh béo ú thành một Miu hotgirl vì tình yêu của mình, còn một người thì sẵn sàng hi sinh hạnh phúc của mình để cho người mình yêu được hạnh phúc hơn. Ấy vậy mà cuối cùng họ vẫn không đến được với nhau. Tuy kết thúc buồn nhưng nó để lại sự hụt hẫng cho người đọc và tác giả đã thành công trong việc để lại ấn tượng sâu sắc cho người đọc.

 4. Dương Đức Phạm Tháng Hai 18, 2019

  Câu chuyện về cuộc đời tác giả vẫn còn đọng lại trong mình nhiều ngày sau khi đọc xong, buồn man mác, truyện có nhiều tình tiết hư cấu chút nhằm hấp dẫn thêm người đọc, lối hành văn cũng không có gì nổi bật, không mỹ miều, cũng đúng thôi, một thanh niên VOZer mà :))))
  nhưng vì cốt truyện lấy từ tác giả là thật, nên thật sự mình thấy rất buồn cho con người ấy, mọi người trong truyện tuy đều sẽ hạnh phúc, tuy nhiên đâu đó trong ký ức của họ đều có một mảnh vỡ, không bao giờ lành được, mẹ Hiền không có đủ gia đình trọn vẹn, mất đi một người con, Linh cũng sẽ rất dằn vặt tuy đã gỡ được nút thắt. v.v.v còn nhiều lắm
  với ngòi bút miêu tả của tác giả, mình thấy Miu quả thật là một cô gái đáng mơ ước, xinh xắn, dễ thương, giỏi nhiều việc….cảm thấy gái Nam sao lại đẹp đến vậy, :v

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/ve-em-bang-mau-noi-nho

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *