Review Sách Hay: Vũ Điệu Của Thần Chết

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Vũ Điệu Của Thần Chết được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

“Đừng nghĩ đến chuyện có thể nuôi chim ưng làm cảnh. Ở đây không có chỗ cho sự ủy mị. Xét ở góc độ nhất định, đó là nghệ thuật của một bác sĩ tâm thần. Là một cuộc đấu trí giữa hai bên với động cơ và lợi ích chết người!

5 đánh giá cho Vũ Điệu Của Thần Chết

 1. Phuong Anh Tháng Hai 21, 2019

  một trong những quyển sách tôi rất thích. những bạn fan của trinh thám nên mua quyển này, không hối hận chút nào đâu ạ. Một cuộc đối đầu vô cùng lôi cuốn và bạn sẽ cực kì sock khi đọc đến cuối truyện, lúc tấm màn được hé lộ và bạn biết hung thủ thực sự là ai. Điều tôi thích ở Jeffery Deaver là những khía cạnh mà nhà văn đề cập đến, những con người với những số phận riêng trong xã hội, những bản chất ( sự kinh hoàng, chán ghét, thèm khát, sợ sệt..) của mỗi con người. Tình yêu Lincoln Rhyme và Amelia chắc là một điểm sáng giữa màu sắc dị của cuốn truyện này. Mong mọi người hãy đọc nó

 2. Trần Hải Đăng Tháng Hai 21, 2019

  Tài năng của Jeffery Deaver so với các tác giả truyện trinh thám khác mà tôi từng đọc đó là đi vào chi tiết những bằng chứng hơn là suy đoán, ông tin vào bằng chứng hơn là lời khai của nhân chứng sự như 1 nhà điều tra thực thụ. Chưa từng có tác giả nào lại tập trung đến bằng chứng hiện trường hơn ông, ông luôn khiến người đọc phải khó chịu hồi hộp trước những trường đoạn kịch tính của câu chuyện, và cuối cùng là sự bất ngờ về hung thủ thật sự, thật ko bút nào lột tả hết sự hấp dẫn gay cấn của cuốn truyện này 🙂

 3. Nguyễn Cảnh Thắng Tháng Hai 21, 2019

  Đọc cuốn sách này có cảm giác như đang xem một bộ phim hành động vậy. Tác giả đã đem đến một hình tượng nhân vật phản diện với đầy đủ những kĩ năng giết người chuyên nghiệp, lực lượng cảnh sát và những nhà điều tra hình sự đầy kinh nghiệm, những đoạn truy lùng, săn tìm thủ phạm,… tất cả chúng sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi cuốn sách. Một điểm mình rất thích ở tác giả này đó là cách ông viết về những yếu tố rất thật của con người, những đoạn phân tích tâm lý, tranh cãi giữa các nhân vật đem lại cảm giác rất gần gũi với thực tế. Một cuốn trinh thám không thể bỏ qua!

 4. Le Vu Lam Tháng Hai 21, 2019

  Đỉnh cao của trinh thám hiện đại. Với ngòi bút của tác giả, tâm lý học của tội phạm là không tưởng. Thiên tài thám tử vs thiên tài tội phạm. Khi đọc về cuối làm mình nổi da gà vì bất ngờ và tuyệt vời. Vì vậy Jeffery Deaver luôn là tác giả có trong bộ sưu tập sách của mình. Sự thông minh và tạo hình dù qua ngòi bút cũng làm cho người đọc như thấy trước mắt. Những cuộc rượt đuổi và những hình thức giết người, đánh lạc hướng làm mình không thể dời mắt đến trang cuối cùng

 5. Nguyễn Quang Huy Tháng Hai 21, 2019

  Một cảm giác rùng rợn lạnh sống lưng, cộng thêm một chút kinh tởm, đó là những gì có thể nói về cuốn sách này và tên hung thủ. Những kế hoạch gây án chi tiết, cách ra tay dứt khoát cộng với thái độ máu lạnh của tên giết người được gọi là “Vũ công quan tài” khiến cho người đọc trở nên hồi hộp, đồng thời luôn thắc mắc rằng mọi việc sẽ được làm rõ như thế nào khi mà thám tử Lincoln Rhyme đã gặp phải một đối thủ quá tinh ranh. Có thể nói mình đã không hối hận khi đọc tác phẩm này. Hơn nữa, bìa sách sau khi được tái bản vẫn giữ được vẻ ám ảnh vốn có, đặc biệt phông chữ có phần đẹp hơn bản cũ.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/vu-dieu-cua-than-chet

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *