Review Sách Hay: Vũ Tịch

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Vũ Tịch được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Đọc Vũ tịch như đang xem một vở kịch nhiều màn, nhiều lớp. Lật mở mỗi chương truyện là những câu chuyện sâu kín buồn thảm chưa bao giờ được kể.

3 đánh giá cho Vũ Tịch

  1. Ngọc Anh Tháng Tư 1, 2019

    Vũ Tịch quả như tên, câu chuyện được viết bắt đầu từ những cơn mưa tịch mịch, về cuộc đời của nàng Ngọc Bình, về người mà nàng mình yêu, về người mà nàng giữ trọn nghĩa, về người nàng hận, trải qua từng vòng tay một rồi kết lại hững hờ như đoá hoa mạt lị trong mưa. Lúc đầu câu truyện dẫn dắt tôi bằng một cảm xúc mệt mỏi, quả thật những trang đầu tôi không hứng thú mấy. Nhưng khi càng đọc, tôi đã bị cuốn sách làm cho say không biết từ lúc nào. Truyện rất hay, rất đáng ngẫm…

  2. Lê Uyên Tháng Tư 1, 2019

    Truyện mang chất ngôn tình pha lịch sử.cau chuyện buồn buồn ,u tịch như những làn mưa rả rích xứ cố đô.câu chuyện cũng buồn và tha thiết như thế.cốt truyện hay,nhân vật xây dựng rất chắc tay,ngôn phong quyến rũ lôi cuốn người đọc,nửa đầu hấp dẫn và nửa sau buồn hơn nhưng quyết liệt

  3. Lê Ngọc Tháng Tư 1, 2019

    Giọng văn hay, vốn từ vựng phong phú, cách khắc hoạ nhân vật tinh tế, vốn hiểu biết sâu rộng, nhãn quang lịch sử sâu sắc… là những nhận xét của mình khi đã đọc cuốn sách này 3 lần. Những câu chữ mà mỗi lần đọc lại vẫn phải cay mắt, rùng mình. Đây cũng là tác phẩm khiến mình chính thức “sa hố” Trường An. Truyện khá dễ đọc cho người mới bắt đầu, muốn sử có sử mà muốn tình có tình. Mình nghĩ nếu truyện mà được chuyển thể thành phim bởi những đạo diễn và biên kịch tài ba thì dễ trở thành “bom tấn”.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/vu-tich

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận