Review Sách Hay: Warren Buffett: 22 Thương Vụ Đầu Tiên Và Bài Học Đắt Giá Từ Những Sai Lầm

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Warren Buffett: 22 Thương Vụ Đầu Tiên Và Bài Học Đắt Giá Từ Những Sai Lầm được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Với phong cách kể chuyện chân thực và chi tiết, Nhà đầu tư, Giáo sư Glen Arnold đi sâu tìm hiểu phương pháp luận cùa Buffett qua 22 thương vụ đầu tư đầu tiên. Ông tập trung phân tích cách Warren trẻ tuổi học hỏi từ những sai lầm, biến bại thành thắng và trở thành triệu phú ở tuổi 32. Cuối mỗi chương là những bài học đúc kết về nghệ thuật đầu tư của Warren Buffett, hãy học hỏi từ một doanh nhân bậc thầy để có được những quyết định đầu tư sáng suốt.

1 đánh giá cho Warren Buffett: 22 Thương Vụ Đầu Tiên Và Bài Học Đắt Giá Từ Những Sai Lầm

  1. Diễm Tháng Ba 27, 2019

    Nói đến Buffett hẳn mọi người ai cũng biết là nhà đầu tư và là tỷ phú hàng đầu thế giới.
    22 thương vụ đầu tiên sẽ giúp mọi người có cái nhìn rộng hơn & hiểu được một phần trong nguyên tắc đầu tư của ông. Khả năng phân tích thị trường, khả năng dùng người, khả năng giữ người, tầm nhìn trong tương lai đa phần đều nằm trong sự kiểm soát của ông.
    Một quyển sách đáng đọc, dành cho các bạn đang ấp ủ kế hoạch đầu tư

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/warren-buffett-22-thuong-vu-dau-tien-va-bai-hoc-dat-gia-tu-nhung-sai-lam

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *