Review Sách Hay: Why Not You – Vì Sao Tôi Không Chọn Em

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Why Not You – Vì Sao Tôi Không Chọn Em được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Cuốn sách sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều trong hành trình tìm kiếm một nửa của đời mình. Giúp bạn vượt trội, tỏa sáng và làm đàn ông “điên đảo”. Tin hay không chỉ có thể chờ bạn kiểm nghiệm.

2 đánh giá cho Why Not You – Vì Sao Tôi Không Chọn Em

  1. Moon Tháng Sáu 28, 2019

    Sách cũng có nhiều thông tin hữu ích nhưng đang nhìn trên quan điểm của một ng đàn ông “làm vua làm chúa” đang tuyển phi tần cho mình. Thấy tên tác giả là Abraben Mah, mình lên mạng tìm kiếm thêm thông tin về tác giả thì toàn thấy từ các nguồn tiếng Việt. Ví dụ trong sách cũng toàn lấy bối cảnh Việt Nam nên mang tính gia trưởng và đòi hỏi người phụ nữ phục tùng và chạy theo thay vì tập trung vào việc giúp phụ nữ tạo giá trị quyến rũ. Sách này áp dụng cho 50 năm trước thì hợp. Hãy đọc Men chase, women choose để có cái nhìn thấu đáo hơn.

  2. My Oanh Tháng Mười 24, 2018

    Thú thậtt hiếm có tác giả nào viết về đề tài này một cách cụ thể và thẳng thắn như vậy. Nhưng như vậy đối với mình lại cảm thấy thú vị. Góc nhìn độc đáo, cách khơi gợi vấn đề và những luận giải của tác giả đều rất thuyết phục.

    Mặc dù đã trải qua vài mối tình, nhưng khi đọc cuốn sách này mình mới vỡ lẽ ra nhiều điều. Hóa ra, trong tình yêu, mình vẫn còn quá non nớt và sai lầm nhiều như vậy.

    Một cuốn sách hay, đáng đọc dành cho phái đẹp.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/why-not-you-vi-sao-toi-khong-chon-em

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận