Review Sách Hay: Xì Xầm Vs Hét To – Bí Kíp X Trong Quảng Cáo PR

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Xì Xầm Vs Hét To – Bí Kíp X Trong Quảng Cáo PR được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Cuốn sách Xì Xầm Vs Hét To – Bí Kíp X Trong Quảng Cáo PR sẽ giúp bạn thiết lập vị thế thị trường cho doanh nghiệp của bạn và tối đa hóa doanh số, thông qua các hoạt động PR đơn giản

2 đánh giá cho Xì Xầm Vs Hét To – Bí Kíp X Trong Quảng Cáo PR

  1. Hữu Tấn Tháng Ba 29, 2019

    Đối với bất kỳ ai đang , và sẽ làm trong ngành Quan hệ công chúng – PR thì đây chính là một cuốn từ điển mà họ phải có . Theo tôi thì , trong quá trình thực hiện một sự kiện hay chiến dịch PR , các bạn hãy một lần xem lại cuốn từ điển này , bởi nó sẽ cho bạn biết những điều cơ bản nhưng cốt tử nào mà bạn còn thiếu . Song , có một vấn đề cần bàn đó chính là tính thời sự , thế giới PR đã biến đổi khá nhiều , vượt qua những khuôn khổ vốn có . Nhưng với những gì đang diễn ra ở thế giới PR của Việt Nam , đây vẫn sẽ là một cuốn sách nên đọc , vào hàng kinh điển của giới PR .

  2. Duong Duc Tháng Ba 29, 2019

    Ngày nay các công ty và cũng như các thương hiệu sản phẩm luôn ra sức để thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của công ty mình cũng như cấy vào đầu khách hàng hình ảnh mà công ty mình muốn hướng tới. có 2 cách để làm như vậy, một là làm 1 cơn bão truyền thông lấn át hết ý kiến khách hàng làm cho khách hàng choáng ngợp, thứ hai là xì xầm, nghĩa là chiến dịch như một cơn mưa rả rích, mưa dầm thấm lâu hằng ngày đi sâu vào tiềm thức khách hàng.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/xi-xam-vs-het-to-bi-kip-x-trong-quang-cao-pr

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận