Review Sách Hay: Ý Trung Nhân Tình Cờ

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Ý Trung Nhân Tình Cờ được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Với lối viết tinh tế và hóm hỉnh đã thành thương hiệu của mình, Kristan Higgins sẽ mang đến cho người đọc một câu trả lời nhẹ nhàng ý nghĩa nhưng cũng không thiếu bất ngờ…

3 đánh giá cho Ý Trung Nhân Tình Cờ

 1. Nguyễn Phương Thảo Tháng Hai 15, 2019

  Tôi hơi ngạc nhiên tại sao lại ít có nhận xét về tác phẩm này như vậy? Đây là một tác phẩm đáng đọc. Truyện nhẹ nhàng nhưng lại sâu sắc và hóm hỉnh. Cuộc sống có rất nhiều điều bất ngờ, ngay cả bản thân mình, nhiều khi cũng không hiểu đúng mình. Những điều tưởng như sống chết cùng nó, đeo bám nó tới cùng, thì một ngày, ta chợt nhận ra, nó thật phù phiếm, và chỉ giản đơn là sự ngộ nhận.
  Nhưng hành trình để nhận ra những giá trị đích thực của tình yêu, của cuộc sống, không phải đơn giản, ta phải trải nghiệm,và đôi khi là đánh đổi rất nhiều tháng ngày tuổi trẻ và rất nhiều đam mê.

 2. Sun Lucky Tháng Hai 15, 2019

  Lâu lắm rồi tôi mới đọc được một quyển sách hay và ý nghĩa đến như vậy . Có người nói rằng mỗi cuốn sách là một bài học . Qua cuốn sách này tôi đã học và cảm nhận được rất nhiều điều về tình yêu , tình thân cũng như là tình bạn . Tác giả truyền đạt những triết lý của cuộc sống rất tài tình và khéo léo khiến cho người đọc cảm nhận được sâu sắc tâm hồn của nhân vật cũng như tác giả đó không phải là điều ai cũng làm được .

 3. Huyền Trang Tháng Hai 15, 2019

  “Ý trung nhân tình cờ”
  Nói sao nhỉ. Thích !!! Rất thích !!! 2 ngày thổn thức – chìm đắm trong thế giới nhằng nhịt của giấy mới và chữ in hoa.
  Ban đầu thật sự không có ấn tượng lắm vì cái tựa sách hao hao kiểu ngôn tình, vốn bản thân mình không thích đọc ngôn tình cho lắm, nhưng rồi nhận ra tác giả là Kristan Higgins – nữ nhà văn Mỹ. Ồ, ra là tiểu thuyết phương Tây hiện đại, mới mẻ. Tạm ổn.
  Đọc thử, xem cmt, đánh giá các thứ trên Tiki. Thấy có vẻ khá thú vị. Thế là hôm sau quyết định mua luôn, ở hội hè Tiki ấy, sách dày, bìa sách trang nhã, đơn giản, cốt truyện rất hay và ý nghĩa. Lối dẫn dắt thực sự rất cuốn hút, chỉ là những câu từ, tình huống hết sức gần gũi, không quá lắt léo, đơn điệu, nhưng cũng không kém phần hóm hỉnh, đọc mà cười ngay đấy, mà cũng khóc ngay đấy. Nội dung xoay quanh về tình cảm gia đình và tình yêu của nhân vật nữ chính. Kết thúc truyện rất tuyệt và đem lại nhiều ý nghĩa, là con gái hãy mạnh mẽ cố gắng đến cùng, yêu và sống hết mình, chân thành với mọi người, với bản thân…thì những điều tốt đẹp sẽ luôn tìm đến. Đọc xong truyện rồi mà những cảm xúc như vẫn còn vương vấn đâu đây. Thực sự là một quyển sách hay rất đáng để đọc ^^

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/y-trung-nhan-tinh-co

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *