Review Sách Hay: Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

“Nhiều người nói là mình thích đàn guitar, thật sự họ chỉ thích cái hình ảnh cầm đàn chơi một cách phong trần, khiến các em gái đổ ầm ầm như trên phim ảnh thôi chứ không thật sự thích quá trình rèn luyện gian khổ, tốn thời gian, công sức để chơi guitar thật hay. Quảng cáo cũng rứa, đôi khi ta lao vào ngành chỉ vì yêu thích cái kết quả cuối cùng của nó chạy trên ti vi, trên báo, trên website… còn những cái “nhớp nhúa” khi ta xây lên các tác phẩm ấy là một chuyện khác. Rất khác.” (Trích “Lùa vịt”)

3 đánh giá cho Ý Tưởng Này Là Của Chúng Mình

  1. Ngoc Diem Tháng Ba 29, 2019

    Với tư cách là người làm nghề, cuốn hay khá hay ho với nhiều mẫu chuyện nhỏ được viết một cách hóm hỉnh nhưng cũng mô tả thực đời sống của những người làm PR – Marketing. Điểm hay là không chỉ phù hợp với người trong nghề mà còn với những bạn mới chập chững hoặc lấp ló muốn đặt chân vào địa hạt truyền thông khi vẽ ra đầy những gam màu “ảo diệu” chứ ko chỉ màu hồng như khi các bạn nghĩ về nghề.

  2. Thanh Nga Tháng Ba 29, 2019

    Theo nghiệp Social marketing nên đối với mình những quyển sách như thế này đem lại cho mình rất nhiều cảm hứng và sáng tạo. Lối viết funny dễ đọc dễ tưởng tượng, không nhàm chán. Nói về những điều thực tế, việc thật, tình huống thật, không sa vào đống lý thuyết suông khô cứng. Đây chính là những thứ mà mình vẫn tìm đọc.

  3. Liêu Phúc Tháng Ba 29, 2019

    Sách viết về cuộc sống, công việc của các anh chị em trong ngành quảng cáo – cái ngành mà, theo mình, đốt tiền theo gió. Người ngoại đạo như mình thì sau khi đọc xong quyển sách đọng lại cũng không nhiều, vài mẫu chuyện vui, thêm chút thông tin để sau “chém gió”. Giọng văn tự nhiên, kiểu như kể chuyện trên blog.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/y-tuong-nay-la-cua-chung-minh

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận