Review Sách Hay: Yêu Là Cưới

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Yêu Là Cưới được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Một cô sinh viên người Mỹ đến Jérusalem học đại học, tình cờ gặp một nhà toán học người Pháp đến trường mình tham gia hội thảo, hai người cảm mến nhau từ cái nhìn đầu tiên và sau đó có trải qua chút sóng gió đấu tranh tư tưởng, vượt qua cách biệt địa lý, ngôn ngữ, văn hóa, để cuối cùng đến với nhau và nhận ra rằng chỉ cần tình yêu đích thực, chỉ cần thật lòng nghĩ đến nhau và cảm thấy hạnh phúc khi có nhau thì tất cả những thứ khác đều chẳng là gì hết.

4 đánh giá cho Yêu Là Cưới

 1. Minh Thư Tháng Hai 15, 2019

  Nội dung truyện hay, nói về một cô gái đã có “tình yêu sét đánh” với một chàng trai học lực cao, nhưng vẻ ngoài lại lôi thôi. Nó làm tôi tin cái gọi là “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”. Tựa đề của quyển sách làm tôi bị cuốn hút. Sao lại nói là yêu là cưới? Đọc xong thì mới biết yêu là cưới thật. Một câu chuyện nhẹ nhàng, đọc đoạn đầu là tò mò muốn đọc tiếp đoạn sau.
  Tuy nhiên, cách viết dài dòng, có vài chỗ đọc mãi vẫn không hiểu nội dung, diễn đạt không rõ ràng.

 2. Quinn Tháng Hai 15, 2019

  So với hai cuốn sách cùng tác giả đã được xuất bản trước thì cuốn này thật sự không bằng. Tuy nội dung vẫn hay nhưng cách diễn đạt thì lại khá lủng củng, không hiểu là do tác giả hay do dịch giả khiến truyện nhiều lúc đi vào sự nhàm chán.

  Dù sao thì cách xây dựng các nhân vật trong truyện vẫn có nhiều nét khá đáng yêu và cá tính, không cần phải hoàn hảo thì mới tìm được người yêu thật sự, cả hai nhân vật chính của truyện đều không phải là kiểu người hoàn hảo, họ vẫn có những khiếm khuyết của bản thân, tuy vậy cuối cùng cả hai lại là mẫu người phù hợp của nhau. Bởi vậy, đối với tình yêu thì không có gì là không thể.

  Truyện lấy bối cảnh tại Jerusalem, một điều khá thú vị và mới mẻ với tôi, đọc truyện này cũng như được khám phá thêm về một mặt của thành phố thiêng liêng nổi tiếng này và cách sống của người dân nơi đây.

 3. Nguyễn Mai Anh Tháng Hai 15, 2019

  Susie Morgentern chính là 1 tác giả người Mỹ mà tôi yêu thích nhất. Tôi hầu như đã sở hữu hết các tác phẩm của bà. Ban đầu, tôi đã đọc cuốn Bà ngoại thời @, mở đầu cho các tác phẩm khác sau này của bà. Những lá thư không gửi cũng khá tuyệt. Nhưng Yêu là cưới, lại khiến cho tôi thất vọng não nề. Cách kể chuyện dài dòng, lan man. Cốt truyện và nội dung thì lại khá đơn giản. Điểm cộng là bìa sách khá đáng yêu và đẹp. Đồng thời các nhân vật cũng rất sinh đồng, hài hước, thể hiện rõi ràng cá tính của họ. Tôi động viên tác phẩm naày bằng 3 sao nhé. Cố lên Susie.

 4. Thanh Thiên Tháng Hai 15, 2019

  Mình từ trước đến nay đã có phương châm: “Yêu là cưới” rồi nên khi nhìn quyển này là muốn mua luôn ấy, bìa cũng hấp dẫn nữa.
  Truyện dường như là chuyện tình có thật giữa tác giả và chồng. Tình yêu bắt nguồn từ căng tin trường đại học, quả thật là hấp dẫn quá thể đáng. Làm mình nhớ đến hồi sinh viên của mình, tuổi đầy mộng mơ về một tình yêu sét đánh thời đại học đẹp đẽ. Tiếc là mình ko được bạo dạn như cô tác giả nên đến giờ vẫn ế =)))) Mình còn gặp người đó những 3 lần cơ, lần đầu ở công viên nước Hồ Tây hồi kỷ niệm thành lập trường, lần 2 ở căng tin, lần 3 ở thư viện thế mà chẳng lần nào dám làm quen :p Đọc truyện này làm mình nhớ hồi ấy quá, bạn nào có cơ hội thì hãy mạnh dạn làm quen như tác giả nhé, đừng như mình ^^

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/yeu-la-cuoi

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *