Review Sách Hay: Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Cuộc sống rất đáng để trân trọng, ta không thể phí hoài cuộc sống vào việc mỉa mai hay căm ghét thứ gì đó chỉ vì không thể hiểu được nó hoặc nó không vừa ý ta.

5 đánh giá cho Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo

 1. Bryan Mew Tháng Ba 7, 2019

  Cá nhân mình thấy cuốn sách rất phù hợp với những người mưu cầu sự hoàn hảo cao, nên khi đọc cuốn sách này, tuýp người cầu toàn sẽ cảm thấy như được trải lòng mình. Ngoài ra, đó cũng là một lời khuyên bổ ích về mặt tâm lý học cho các bạn trong cuộc sống.

 2. Sky Sky Tháng Ba 7, 2019

  Phong vị, ngôn ngữ của tác giả Hae Min có đẹp, có thực, có nhẹ nhàng, có sâu lắng. Tất cả được chắt lọc từ chất liệu cuộc sống, được chiêm nghiệm và chia sẻ, tựa như lời của một người bạn, khiến người đón nhận như được an ủi và khơi mở tâm hồn.
  Tác phẩm Bước chậm lại giữa thế gian vội vã đã đưa mình đến gần với Hae Min. Cuốn sách thứ hai- Yêu những điều không hoàn hảo của tác giả- được chăm chút đẹp mắt hơn, chất giấy dày hơn với nhiều hình ảnh sinh động. Về nội dung, câu chữ của Hae Min chưa bao giờ làm mình thất vọng.

 3. Ngo Vinh Tháng Ba 7, 2019

  Chúng ta được yêu thương không phải vì chúng ta làm tốt điều gì đó
  Chỉ riêng sự tồn tại của chúng ta thôi cũng đã đáng được yêu thương rồi
  Hãy tự coi trọng và biết yêu thương chính bản thân mình. Có chút thiếu sót, có chút lỗi lầm cũng không sao.
  Cho dù ta không hoàn hảo theo những quy chuẩn, những thước đo của thế gian
  Sự tồn tại của chúng ta đã là thứ có giá trị và đáng được yêu thương rồi.
  Khi đến Ấn Độ, bạn sẽ thấy người ta chào nhau bằng câu “Namaste”.
  Thật ra “Namaste” là một câu nói có ý nghĩa rất đẹp và sâu sắc.
  “Điều thiêng liêng bên trong tôi
  Xin được cúi đầu chào điều thiêng liêng bên trong bạn.”

  Bản thân mỗi người chúng ta
  Đã là sự tồn tại vĩ đại và thiêng liêng hơn chúng ta nghĩ rất nhiều.
  Đại Đức Hae Min

  Đâu đó bạn sẽ tìm thấy chính mình khi đồng hành cùng YÊU NHỮNG ĐIỀU KHÔNG HOÀN HẢO. Bạn có bao giờ tự hỏi đâu là thước đo giá trị của một con người: Sự giàu có, nổi tiếng hay uyên thâm về mặt học thức?
  Bất chợt một ngày kia bạn nghĩ về người cha, người mẹ của bạn, họ ở đâu trong cuộc đời bạn và tiếng “con yêu mẹ rất rất nhiều” đã cất lên bao giờ?
  Bằng giọng văn với lối kể giản dị mộc mạc, Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo như mạch nước ngầm dịu mát len lỏi vào trong tâm hồn người đọc và bất ngờ chợt nhận ra “làm sao để chấp nhận chính mình trong một thế giới tuyệt vọng phấn đấu cho sự hoàn hảo”.

 4. Đường Lập Trinh Tháng Ba 7, 2019

  Mình đã đọc qua cuốn trước đó của sư Hae Min là “Bước chậm lại giữa thế gian vội vã”, vì quá hay nên cuốn này mình nhất định phải mua cho bằng được. Đọc xong lại càng cảm thấy hay hơn nữa. Có những điều bản thân cũng tự nhận ra trước, nhưng có những điều cũng rất mới mẻ, tuy đơn giản nhưng mình chưa hề nghe ai nhắc tới. Tất cả đều là những lời rất hay, đáng để suy ngẫm và ứng dụng trong cuộc sống.

 5. Xuyến Chi Tháng Ba 7, 2019

  Mình khà dè chừng trước khi đọc sách của Haemin, tự hỏi rằng những điều như những câu văn nhan nhản hằng ngày mình nghe và đọc trên các phương tiện truyền thông liệu có giúp ích được gì hay không? Nhưng sau khi đọc 2 cuốn sách của vị tác giả này mình đã nhận ra, chính sự truyền tải thông điệp đầy lòng vị tha và yêu thương của vị sư là chìa khóa làm nên thành công của cuốn sách. Thay vì mình cần người an ủi mỗi khi cuộc sống mệt mỏi, cuốn sách sẽ thay ai đó làm nhiệm vụ an ủi bạn.
  Cám ơn tác giả rất nhiều.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/yeu-nhung-dieu-khong-hoan-hao

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *