Review Sách Hay: Yêu Theo Tử Vi

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Yêu Theo Tử Vi được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Mọi chuyện thay đổi khi Natalie phát hiện ra sự thật. Dean không phải là anh chàng Kim Ngưu mạnh mẽ ít nói, anh là một Song Sinh dễ thay đổi! Và nụ hôn huyền diệu kia là dối trá. Liệu Natalie sẽ nghe theo tử vi… hay nghe theo con tìm mình.

4 đánh giá cho Yêu Theo Tử Vi

 1. Phạm Thành Trung Tháng Hai 15, 2019

  “Yêu theo tử vi” đem đến một câu chuyện chân thực và gần gũi, đặc biệt là đối với những bạn trẻ ngày nay. Khái niệm tử vi, cung hoàng đạo ngày càng trở nên phổ biến, nó tác động khá nhiều đến cách nhìn nhận về con người, tính cách và tâm lý, chính điều đó đã ảnh hưởng cách yêu của không ít người trong xã hội hôm nay. Như cô nàng Natalie Taylor trong truyện chẳng hạn. Cô yêu Dean Smith, một anh chàng Song Ngư với những nét tính cách đáng yêu, và nhiều khi chính vì những suy nghĩ về cung hoàng đạo đã ảnh hưởng đến cuộc sống, đến những lựa chọn của cô. Câu chuyện giữa họ thật sự chứa đựng nhiều điều thú vị, những chi tiết quen thuộc nhưng không nhàm chán, được kể bằng ngôn từ nhẹ nhàng, tinh tế. Dù đây chưa phải một tác phẩm xuất sắc nhưng nó cũng khá thú vị cho bạn đọc trẻ.

 2. Huynh Mai Tháng Hai 15, 2019

  Dịp vừa rồi mình có cơ hội được tặng vài cuốn sách trong danh mục có sẵn, với tựa đề cuốn sách khá thú vị nên mình đã không chần chừ mà chọn ngay “Yêu theo tử vi”. Với một đứa khá thích thú về cung hoàng đạo, và một sự trùng hợp bất ngờ nữa là cô gái trong truyện chính là một cô nàng Bọ Cạp và tình yêu với một anh chàng Song Sinh. Chính điều bất ngờ ấy đã khiến mình bất ngờ khi lật vài trang đầu và ngấu nghiến đọc. Thế nhưng càng về sau thì cảm giác thích thú không còn nữa, cũng không có bất ngờ gì. Vì rằng cuốn sách không thể hiện hết khía cạnh của 1 cô nàng Bọ Cạp thực thụ, mà chỉ thay vào đó là một cô nàng mê tử vi vô điều kiện, thế thôi.
  Còn một điều mình thấy không hài lòng đó là bản in có quá nhiều lỗi chính tả vì lí do kiểm định in chưa tốt, và vì cách phát âm sai của người miền Bắc cũng bị đưa vào đây bất đắc dĩ.
  Nhìn chung, cuốn sách tạm được, nhưng sau khi đọc xong, dường như chưa thật sự có gì đọng lại. Đó là ý kiến cá nhân của mình sau khi đọc xong.

 3. Phạm Hương Tháng Hai 15, 2019

  Yêu theo tử vi thu thập các tính cách vào các đối tượng theo đuổi lâu năm nhiều phân loại trong thời đại với tính chất rất gay go , nhiều khiếm khuyết còn rối bời trong vấn đề hay gặp nhưng chưa có sức lớn tạo nên sự nổi trội về sự đầu tư về tính khoa học gần gũi và chân thực hơn , có nhiều lỗi chính tả quá khiến cho người đọc thấy mỏi mắt , chán vì phải suy luận lâu hơn làm ta mệt mỏi chứ không hay ho , thoải mái , kiến thức không nhiều .

 4. Le Thi My Trinh Tháng Hai 15, 2019

  truyện chưa được xuất sắc: tính cách nhân vật còn mờ nhạt, cốt truyện bình thường, tình huống truyện dễ đoán, cách giải quyết vấn đề của các nhân vật đôi khi khó hiểu nhưng không đọng lại trong mình nhiều suy nghĩ. Thế nhưng là một người đam mê tử v, luôn chịu khó xem tử vi hàng tuần và hàng ngày, lại thuộc cung bọ cạp (trùng cung với cô gái trong truyện) nên mình cũng tìm thấy một phần của chính mình khi đọc truyện (vì đã từng băn khoăn giống y chang cô gái trên) từ đó có thêm kinh nghiêm sống. Hãy đọc “yêu theo tử vi” trong một ngày đẹp trời và khám phá

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/yeu-theo-tu-vi

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *