Review Sách Hay: Zoo

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Zoo được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Dù thế, bằng cách dõi theo những góc khuất trong tâm lý thủ phạm, bằng cách khai thác những tình huống gặp nạn gần gũi với đời sống, bằng cách gia giảm tương đương giữa phạm tội và luận tội, ZOO đã kín đáo thả theo sau luồng hơi lạnh ấy một chút nhân tính, một chút nhân quả, một chút nhân văn.

5 đánh giá cho Zoo

 1. Nhi Nguyễn Tháng Hai 25, 2019

  Đây là một cuốn sách khá đặc biệt, khiến mình đọc một lèo hết chỉ trong một buổi tối. Cả quyển sách không quá dày và bao gồm những mẩu truyện ngắn rời rạc khác nhau, mỗi truyện một nội dung, tuyến nhân vật riêng biệt nhưng dường như nhịp nhàng liên kết trong một chủ đề, chủ đề đấy là gì, thì bạn hãy đọc và tự khám phá. Nếu là một fan của dòng trinh thám tâm lí hay truyện kinh điển thì không nên bỏ qua.
  Tuy nhiên điểm trừ là truyện hơi đắt, truyện của IPM giá lúc nào cũng cao hơn, và bìa thì mình không ưng cho lắm.

 2. Trần Ánh Tháng Hai 25, 2019

  Quyển sách là một chuỗi các câu chuyện ngắn độc lập tách rời nhưng có một điểm chung là cách tiếp cận của tác giả rất lạ lùng. Cách xây dựng câu chuyện và tính cách nhân vật độc đáo khiến người đọc cảm thấy ngạc nhiên, đôi khi không thể lường trước được câu chuyện cuối cùng sẽ đi về đâu. Với khả năng chắp bút điêu luyện của mình tác giả đã đưa người đọc đến những góc tối trong tâm lý con người khiến độc giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Và khi đóng lại cuốn sách, thứ cảm xúc còn đọng lại hơn cả sự sợ hãi, đó là nỗi ÁM ẢNH.

 3. Xuân Tùng Lê Tháng Hai 25, 2019

  Mình đã vô cùng háo hức khi đặt mua sản phẩm này và Zoo đã không khiến mình thất vọng . Văn phong gãy gọn , cô đọng mà không kém phần kịch tính . Đọc tác phẩm này , ngoại trừ truyện cuối cùng khá khó hiểu ra thì mình thật sự rất thích các truyện ngắn trong Zoo . Nhất là 3 truyện “Kazari và Yoko” , “Seven Rooms” và “Thơ của ánh dương” . Zoo phần lớn mang xu hướng đi sâu vào tâm lí nhân vật , mình không thấy truyện kinh dị mà chỉ thấy tác giả phân tích tâm lý cực kì xuất sắc và tài tình .

 4. Phan Hoàng Nhi Tháng Hai 25, 2019

  Nội dung giống như tên gọi của nó. Zoo – một sở thú chứa nhiều điều kì lạ, nhiều sắc thái khác nhau.
  Bìa sách mang đến mình ấn tượng sẽ là một cuốn truyện kinh dị đáng sợ đây nhưng nội dung bên trong đem lại cảm giác khá khác lạ.
  11 câu chuyện, 11 sắc thái khác nhau, có những câu chuyện không mở đầu với kết thúc mở nên nếu không tập trung từng câu chữ thì rất mơ hồ.
  Ấn tượng nhất với ” Seven Rooms ” và ” Kazari & Yoko ” , Seven Rooms thì khắc hoạ rõ từng nhân vật từng cảm xúc của những cô gái trong căn phòng kín, những chi tiết nhỏ đúc kết lại phương thức giết người của tên bắt cóc, còn K & Y, câu chuyện mở đầu cũng như đem lại nhiều bất ngờ và nhiều cảm xúc khó tả nhất.

 5. Hạt Tiêu Tháng Hai 25, 2019

  Là vì câu chuyện đáng sợ, đầy sự ác độc của người mẹ trong câu chuyện đầu tiên. Ngay từ đầu tác phẩm, tác giả đã cho mình đọc về một câu chuyện kinh dị, khiếp đảm về thời hiện đại. Bà mẹ này không phải là người mà, người mẹ yêu thương, chăm chút người em vì thấy sự ác độc ở bên trong người em này! 11 câu chuyện hầu hết đều tạo ra cảm giác đáng sợ, khiếp hãi, đau đớn cho những số phận con người bị đồng loại đối xử tàn bạo. Có lẽ đã vùng lên nhưng vẫn có sự ác ở trong họ!

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/zoo

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *